Xích băng tải, xích chốt rỗng là phụ tùng cấu tạo nên hệ thống động xích. Vậy hai loại xích công nghiệp này có điểm gì khác nhau, ở đây phân phối xích băng tải và xích chốt rỗng giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xích băng tải

Xích băng tải được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, hệ thống truyền dẫn cần kéo tải khác đi, cùng hay tác động lực gián tiếp lên truyền động.

Xích băng tải có thể thay đổi kích thước, vật liệu, độ cứng phụ thuộc vào hướng vận chuyển, môi trường sử dụng và nguyên liệu cần được vận chuyển. Hiệu suất, độ bền, độ an toàn và tính nhất quán tiêu biểu cho các giải pháp dây chuyền băng tải.

Xích băng tải được chia thành hai loại chính: Xích băng tải tiêu chuẩn (con lăn nhỏ) và xích băng tải con lăn lớn. Với 2 loại vật liệu là thép cacbon và thép không gỉ.

Sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi ứng dụng cho các ngành nghề sản xuất như ngành sản xuất xi măng, sản xuất thép, sản xuất thức ăn gia xúc, khai thác khoáng sản…

Xích băng tải, xích chốt rỗng chất lượng

Xích chốt rỗng

Xích chốt rỗng được thiết kế đặc biệt với ống trụ rỗng ở tất cả các chốt xích. Đinh chốt được bố trí hết sức đồng đều và có độ chính xác cao, có khả năng kết nối với các chi tiết khác tạo nên chuyển động đồng đều và dễ dàng trong dây chuyền sản xuất.

Xích chốt rỗng có kiểu thiết kế đặc biệt, loại xích này giúp cho việc tháo lắp trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đó mà công việc vệ sinh giữa các bộ phận cũng trở nên dễ dàng và không cần phải tháo xích ra khỏi hệ thống. Ngoài ra, kiểu thiết kế này cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Bề mặt tiếp xúc cũng sẽ giảm và trông kiểu xích này cũng hiện đại và sang trọng hơn.

Xích chốt rỗng có hai dòng chủ yếu là xích chốt rỗng tiêu chuẩn và xích chốt rỗng bước đôi. Được làm từ vật liệu thép và inox.

Xích băng tải, xích chốt rỗng chất lượng

Ở đâu bán xích băng tải và xích chốt dài chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua xích băng tải và xích chốt rỗng ở đâu chất lượng với mức giá hấp dẫn thì hãy đến ngay với Cơ Khí Đa Minh. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng thiết bị, linh kiện máy móc có uy tín trong ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với thiết bị máy móc của nhà máy, xí nghiệp.

  • Cung cấp xích băng tải, chốt rỗng tiêu chuẩn và thiết bị cơ khí khác chất lượng tại TPHCM

  • Sản phẩm đáp ứng hầu hết các ngành công nghiệp để truyền tải và điều khiển hoạt động

  • Gia công xích công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu chính hãng.

  • Có chế độ bảo hành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại cơ khí Đa Minh.

Xích băng tải, xích chốt rỗng chất lượng

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về xích băng tải và xích chốt rỗng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm này cho dây chuyền sản xuất của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan