Tự hào là một trong các địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội, Xeducvinh luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Để có thể phát triển cho đến thời điểm hiện tại thì đó chính là cả một quá trình đầy sự nỗ lực. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn đừng bỏ qua các chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe của Xeducvinh? 

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ. Thế nhưng, không phải dịch vụ nào cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm ưng ý như lời giới thiệu ban đầu. Để tránh tình cảnh “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu Xeducvinh. Một số điểm cộng giúp Xeducvinh được đánh giá cao sẽ được chia sẻ dưới đây.

Đầy đủ các loại xe phù hợp với nhu cầu khách hàng 

Xeducvinh - Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội

Đa dạng các dòng xe du lịch từ 4-45 chỗ ngồi 

Hiện nay, Xeducvinh đang có sẵn nhiều loại xe du lịch từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, đáp ứng cho mọi nhu cầu lựa chọn xe phù hợp của khách hàng. Các dòng xe cho chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đời mới, chất lượng hàng đầu, tiện nghi đầy đủ. Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại xe thích hợp, Xeducvinh sẽ tư vấn kỹ càng đến bạn.

Mang đến những chuyến đi như ý 

Xeducvinh luôn cung cấp thông tin hành trình cho khách hàng trước khi lăn bánh. Xe trước khi chở khách đều được vệ sinh tổng thể, tiệt trùng hoàn toàn, cam kết không còn mùi hôi khó chịu bên trong xe. Đồng thời, chúng tôi còn luôn kiểm tra máy móc vận hành của xe, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thêm vào đó, với những bạn thuê xe không tài xế và chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa các cung đường di chuyển an toàn, thuận tiện và nhanh chóng. Xeducvinh sẽ luôn hỗ trợ bạn vấn đề này tường tận.

Thủ tục thuê xe nhanh chóng 

Xeducvinh - Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội

Thủ tục cho thuê xe du lịch nhanh chóng 

Một điểm cộng giúp khách hàng luôn tin chọn thuê xe du lịch tại Xeducvinh đó chính là thủ tục thuê xe nhanh chóng, quy trình đơn giản và hỗ trợ hướng dẫn tường tận. Chỉ sau 1 tiếng, bạn đã có thuê xe du lịch ngay lập tức, không ảnh hưởng chuyến đi du lịch của mình.

Mức giá cho thuê luôn tốt nhất Hà Nội 

Xeducvinh luôn mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Lựa chọn Xeducvinh khi đi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách giúp cho việc ăn uống, vui chơi thêm phần rủng rỉnh.

Không ngừng cải tiến dịch vụ mỗi ngày 

Xeducvinh - Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội

Chất lượng dịch vụ được cải tiến liên tục

Sau mỗi lượt cho thuê xe du lịch, chúng tôi luôn xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Điều này giúp cho Xeducvinh luôn có vị thế lớn mạnh tại thị trường cạnh tranh như ở Hà Nội.

Các dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ tại Xeducvinh

Xeducvinh - Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội

Xeducvinh cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ 

Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ tại Xeducvinh, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại đây bao gồm như sau:

  • Xe du lịch: Hỗ trợ xây dựng lịch trình, tư vấn điểm dừng chân và ăn uống cho khách hàng khi có nhu cầu.

  • Xe cưới: Hỗ trợ trang trí xe cưới, đảm bảo mọi thứ thật chỉn chu và tươm tất trước khi phục vụ.

  • Xe đi tỉnh: Đưa đón đi tỉnh 1 chiều/ 2 chiều, chủ động thời gian bàn giao xe/ đưa đón theo lịch trình của khách hàng đưa ra.

  • Xe ký tháng: Luôn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

  • Xe đi sân bay: Đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng lộ trình.

Quy trình thuê xe đơn giản tại Xeducvinh

Tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội, Xeducvinh đã xây dựng quy trình thuê xe đơn giản với các bước như sau.

Xeducvinh - Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội

Quy trình thuê xe du lịch tại Xeducvinh đơn giản

Lên kế hoạch thuê xe đi du lịch phù hợp 

Khách hàng khi thuê xe du lịch tại Xeducvinh đều được nhân viên tham khảo về việc thuê xe loại nào, bao nhiêu người tham gia, thời gian xe di chuyển và kết thúc. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn đến bạn loại xe cần thuê tương ứng với bảng chi phí phù hợp.

Hình thức đặt xe

Sau khi thỏa thuận, nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì Xeducvinh sẽ xây dựng hợp đồng. Tất cả các vấn đề phát sinh cần giải quyết sau khi thuê xe sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo quyền và lợi ích giữa các bên.

Bàn giao xe 

Bước cuối cùng của quy trình thuê xe đó là Xeducvinh sẽ bàn giao xe cho khách hàng để có thể sử dụng. Trường hợp, khách hàng có nhu cầu thuê tài xế riêng, Xeducvinh sẽ hỗ trợ vấn đề này. Đội ngũ tài xế của Xeducvinh được tuyển chọn kỹ càng, thái độ làm việc nghiêm túc khiến ai cũng hài lòng. Để tránh việc vi phạm hợp đồng, bồi thường khoản tiền không đáng có thì bạn cần trả xe như các cam kết trong hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin làm rõ địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại Hà Nội của Xeducvinh. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: (032) 7910085 / Website: xeducvinh.com.vn

  • Email: ducvinhxedulich@gmail.com

  • Office 1: Tầng 10 CT1 – The Pride, La Khê, Hà Đông

Bài viết liên quan