Gần đây, trên mạng xã hội luôn xuất hiện rất một số bài đăng chứa những nội dung có tính tiêu cực về Wyndham Thanh Thủy. Tin tức khiến một số khách hàng hoang mang, băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm của đơn vị này hay không và liệu Wyndham Thanh Thủy có phải một đơn vị phát triển nghỉ dưỡng uy tín? hay đây chỉ là những chiêu trò quảng cáo của cá nhân hoặc tập thể sống như cây tầm gửi dựa vào người khác để hút lấy chất dinh dưỡng mang về lợi ích cho mình.

Hầu hết các bài viết Wyndham Thanh Thủy lừa đảo chỉ được tác giả nói chung chung, không rõ vấn đề cũng như không có thông tin đã được đơn vị có thẩm quyền xác minh và làm rõ. Điều này tạo nên những thông tin một chiều, không có tính xác thực và những câu hỏi về việc liệu đây có phải thông tin chính xác không?

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Tập đoàn Onsen Fuji có lừa đảo có đúng không?

Nằm tại Huyện Thanh Thuỷ, trên lõi mạch khoáng nóng bên cạnh dòng sông Đà hùng vĩ, mát lành quanh năm nước chảy trong xanh, ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì hùng vĩ đúng với câu ca “đất lành chim đậu” . Trung tâm huyện đông dân cư hoạt động sầm uất, tiện nghi đi lại, giao thông kết nối với Hà Nội đi theo cao tốc Hoà Lạc, qua Cầu Đồng Quang đi chỉ hơn 1h di chuyển với khoảng cách khoảng 60km và cách Thành phố Việt Trì (di tích đền Hùng) chỉ 30 phút, cách sân bay Nội Bài khoảng 1,5 giờ đi xe đây là địa điểm vàng để thích hợp đầu tư nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thuỷ chào đón mọi người và mở ra một cuộc sống mới mẻ hơn, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, áp lực và là nơi giải tỏa căng thẳng giữa cuộc sống bộn bề.

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Một số hình ảnh khách hàng trải nghiệm tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy của Tập đoàn Onsen Fuji

Wyndham Thanh Thủy – Tổ được khoáng nóng 5* cách trung tâm vùng Thủ đô chỉ 1 tiếng đồng hồ với 50+ tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp: Công viên khoáng nóng, phố đi bộ Nhật Bản, Healthyland bên dòng Đà Giang, làng quý tộc Nhật Bản,… Trong đó, điểm nổi bật là 2 tòa khách sạn 32 tầng. Tầng hầm rộng rãi là nơi khách lưu trú để xe, phòng bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7 luôn luôn có người đi tuần tra hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho khách sạn và còn được thiết kế hầm rượu vang, câu lạc bộ xì gà.

Đặc biệt hơn nữa là tầng 32 được thiết kế bể bơi tràn Panorama toàn cảnh. Bể bơi “vô cực” này được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bơi khiến khách có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài vô tận. Từ bể bơi sẽ cho khách tầm nhìn bao quát thu trọn trong tầm mắt toàn bộ cảnh sông Đà, dãy núi Ba Vì…

Tại trung tâm dự án Công viên suối khoáng Ohayo Onsen & Spa với loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe hấp dẫn: khu xông hơi, xông khô muối Himalaya, Jim Jil Bang Hàn Quốc và bể bơi khoáng lạnh, nóng, tắm chum ngoài trời nằm trong lòng khu vườn Nhật Bản được trang trí theo chuẩn khuôn viên Nhật Bản,… Đến nơi đây người xem có thể trải nghiệm không gian văn gian văn hóa Nhật Bản qua các lễ phục Kimono, Yosakoi, đắm chìm trong không gian cầu kính giữa hồ cá koi và cổng Torii chuẩn theo phong cách Nhật Bản tại Việt Nam…

Wyndham Thanh Thủy mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách, đáp ứng đầy đủ tiện nghi đồng nhất với những lời giới thiệu của khu nghỉ dưỡng. Mọi thông tin Wyndham Thanh Thủy lừa đảo một lần nữa thể hiện tính thiếu căn cứ.

Wyndham Thanh Thủy có lừa đảo không, có lừa dối khách hàng hay không?

Cũng giống như các chủ đầu tư khác,Wyndham Thanh Thủy dính phải một số thông tin “lừa đảo khách hàng” một trong những thông tin chưa được xác thực đăng tràn lan trên mạng. Đây những lý do khiến các khách hàng nhà đầu tư hoang mang. Trong khi dự án vẫn được tiếp tục mở rộng phân khu và đưa đến cho các khách hàng những sản phẩm đầu tư uy tín. Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm thông tin về pháp lý dự án dưới đây.

 Theo Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 về Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh:

  • Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

  • Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.”

Wyndham Thanh Thủy có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật ban hành để có thể mở bán các dự án: Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp phép, Giấy chấp nhận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ, giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan khác,…

Các dự án đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà (đáp ứng điều kiện mở bán theo khoản 1 Điều 55 Luật KDBĐS 2014).

Giấy phép hoạt động của Wyndham Lynd Times Thanh Thủy

Giấy phép được chứng nhận đầu tư do sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Phú Thọ cấp phép

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Giấy phép xây dựng của Wyndham Thanh Thủy được sở Xây Dựng Phú Thọ ký ngày 20/10/2020

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Giấy phép thăm dò khoáng nóng của Wyndham Thanh Thủy được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Thọ phê duyệt và cấp ngày 03/12/ 2021.

Phong Thanh tin đồn Wyndham Thanh Thủy Lừa đảo, sự thật ra sao?

Như vậy, có thể kết luận rằng những tin đồn hay Wyndham Thanh Thủy lừa đảo là không đáng tin cậy, chỉ mang tính chất thương mại cho các bên làm quảng cáo và những bên bất động sản khác với ý đồng tăng thêm doanh thu, gây hoang mang cho khách hàng và làm mất uy tín của quý công ty.

Bài viết liên quan