Site icon Blog Bất Động Sản

Vì sao đàn Piano KaWai K-500 đáng mua?

Đàn Piano Kawai K-500 thuộc dòng Upright của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, chiều cao 130cm lý tưởng cho phép bày trí ở nhiều nơi. Nếu bạn đang muốn biết vì sao đàn Piano KaWai K-500 đáng mua thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về đàn Piano KaWai K-500

Đàn Piano KaWai K-500 thiết kế sang trọng và âm sắc rất phong phú

Đàn piano K-500 là dòng đàn Piano cao cấp của thương hiệu KaWai Nhật Bản. Loại nhạc cụ này đã xuất hiện trong buổi Triển lãm Công nghệ Âm nhạc Quốc tế quy mô lớn nhất thế giới và nhận sự đánh giá cao của chuyên gia, giới nghệ sĩ.

Cây đàn Piano sở hữu chiều cao tiêu chuẩn là 130cm, thiết kế sang trọng và âm sắc rất phong phú. Cấu tạo của Piano K-500 được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết như: bộ cơ siêu bền bỉ, bảng cộng hưởng từ bằng gỗ vân sam, bàn phím cao cấp…  Đàn piano Kawai K-500 được sản xuất với 2 phiên bản màu: màu đen và màu vân gỗ đỏ mahogany để người dùng lựa chọn theo sở thích.

Thông số kỹ thuật chính của đàn:

Vì sao đàn Piano KaWai K-500 đáng mua?

Thời gian gần đây, đàn Piano KaWai K-500 đang được sự săn đón nhiệt tình của các tín đồ yêu nhạc, giảng viên nhạc viện và giới nhạc sĩ. Vậy vì sao đàn Piano KaWai K-500 đáng mua? Chúng ta cùng khám phá những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này để đưa ra đánh giá nhé.

Đàn Piano Kawai K-500 có khả năng tạo âm thanh ấn tượng

Chất lượng âm thanh của đàn Kawai K-500 vô cùng đặc sắc, ấn tượng

Cấu tạo bảng cộng hưởng soundboard của đàn vô cùng chắc chắn, kết hợp búa đàn, ngựa đàn được làm từ những vật liệu tốt nhất và ứng dụng công nghệ độc quyền. Nhờ đó chất lượng âm thanh của nhạc cụ vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Piano Kawai K-500 có độ cảm ứng lực nhạy bén

Bộ máy cơ Thiên Niên Kỷ thế hệ thứ III là phát minh độc quyền của KaWai

Nhà sản xuất Kawai đã rất chú trọng đến các bộ phận như thanh đỡ bộ cơ, bộ máy cơ, chiều dài bàn phím của bộ đàn K-500 để tạo nên độ cảm ứng lực hoàn hảo.

Kawai K-500 sở hữu kết cấu vô cùng vững chắc

Kawai K-500 sở hữu kết cấu vô cùng vững chắc, bền bỉ theo thời gian

Bên cạnh ưu thế về độ cảm ứng lực và chất lượng âm thanh tuyệt vời, đàn Piano Kawai K-500 còn thu hút giới nhạc sĩ bởi kết cấu vững chắc, bền bỉ:

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên đây các bạn có thể hiểu được vì sao đàn Piano KaWai K-500 đáng mua. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại, nghệ thuật chế tác đỉnh cao, phù hợp với mọi không gian bày trí. Nếu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về đàn Piano K-500 KaWai hoặc giá Piano điện, Piano cơ thì hãy truy cập vào website https://amnhacvietthanh.vn/.

Exit mobile version