Trụ cầu lông chính hãng, chất lượng cao thích hợp dùng luyện tập tại nhà, trường học, tổ chức,…

Bạn đang có nhu cầu mua trụ cầu lông để luyện tập và thi đấu trong nhà, ngoài trời tại gia đình, trường học, công ty, trung tâm huấn luyện,…? Hãy tham khảo ngay danh sách 5 mẫu trụ cầu lông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

I. Tổng quan về trụ cầu lông

1. Tiêu chuẩn trụ cầu lông

Theo luật cầu lông của Liên đoàn Cầu lông Thế giới, một trụ cầu lông tiêu chuẩn phải đáp ứng các tiêu chuẩn:

  • Chiều cao của trụ cầu lông từ mặt sân đến đỉnh cột phải là 1,55m.

  • Trụ cầu lông phải được thiết kế đứng thẳng khi lưới căng lưới.

2. Kinh nghiệm mua trụ cầu lông

  • Xác định đối tượng và mục đích sử dụng chính

  • Xác định ngân sách

  • Chọn cửa hàng uy tín với giá cả phải chăng

3.  Giá bán trụ cầu lông

Hiện nay, các hãng sản xuất gậy cầu lông hàng đầu Việt Nam như Vifa Sport, Sodex Sport, Đức Long,… bán với giá dao động từ hàng trăm nghìn đến hơn 10 triệu đồng, tùy thuộc vào kiểu dáng, chất lượng, hãng sản xuất.

II. TOP 5 mẫu trụ cầu lông bán chạy nhất thị trường hiện nay

1. Trụ cầu lông đa năng

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

Trụ cầu lông đa năng được làm bằng thép dày, sơn tĩnh điện và bánh xe di chuyển dễ dàng. Giá trị đo độ cao được in trên trục và có thêm bộ phận đặt thanh nhảy cao. Phần đế được làm bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài và xi măng bên trong.

Sản phẩm có chức năng tháo rời các bộ phận, thuận tiện cho việc vận chuyển khi cần thiết. Trụ phù hợp sử dụng trong trường học chuyên hỗ trợ các môn thể thao như cầu lông, cầu lông, cầu mây, nhảy cao.

Giá trụ cầu lông đa năng tại Nam Việt Sport là 1.250.000đ.

2. Trụ cầu lông trường học S27020

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

Trụ cầu lông Sodexo S27020 chính hãng được làm bằng sắt hộp vuông đặc 40×40mm, sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ sét và nòng chôn xuống đất trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này là dạng trụ cố định, có tắc kê tự khóa giúp dễ dàng giăng lưới, thích hợp sử dụng cho trường học hoặc luyện tập tại nhà.

Giá tham khảo chưa bao gồm lưới cầu lông tại Nam Việt Sport 1.090.000đ.

3. Trụ cầu lông, cầu đá thi đấu TLS

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

Trụ cầu lông thi đấu TLS được làm bằng chất liệu sắt dày dặn, sơn tĩnh điện chống rỉ sét và trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển. Trụ còn có chức năng căng dây bằng tay phù hợp với mọi loại lưới và duy trì độ căng lưới chính xác.

Sản phẩm có thể tháo rời và thay đổi độ cao để thích ứng với nhiều môn thể thao khác nhau. Trụ cầu lông TLS phù hợp dùng để tập luyện và thi đấu các môn như cầu lông, cầu lông, cầu mây,…

Giá bán tham khảo tại Nam Việt Sport là 2.950.000 VNĐ.

4. Trụ cầu lông trung gian S27060

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

Trụ cầu lông trung gian S27060 chính hãng làm bằng sắt vuông 40x40mm chắc chắn và sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ phun cát, nhúng kẽm nóng trước khi sơn giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Trụ phù hợp cho việc tập luyện với chiều cao cố định 1,55m và đối trọng gang 20kg mỗi bên. Khi dùng chung với trụ thi đấu S27030 có thể sử dụng được hai sân nằm ngang giúp tiết kiệm diện tích và chi phí.

Giá bán trụ trung gian S27060 tham khảo tại Nam Việt Sport là 3.980.000 VNĐ.

5. Trụ cầu lông S27240

TOP 5 trụ cầu lông tốt nhất hiện nay

Trụ cầu lông chính hãng Sodex S27240 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1509, phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu FFBA, chuyên dùng cho các giải cầu lông quốc tế. Thân trụ làm bằng sắt hộp 40 x 40mm cực dày, được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Đối trọng được làm đặc có trọng lượng lên đến 60 kg, và trang bị thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Giá tham khảo của trụ cầu lông S27240 tại Nam Việt Sport là 9.678.000 vnđ.

III. Mua trụ cầu lông chính hãng ở đâu?

Thể Thao Nam Việt là đơn vị bán hàng theo hệ thống kho bãi, các mặt hàng được gửi từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Nam Việt Sport còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà siêu tốc.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần gọi đến Hotline 0934 966 860 hoặc truy cập website thethaonamviet.vn để được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan