Bạn có nhu cầu mua bán hay ký gửi bất động sản nhưng chưa biết nên tìm đến công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam nào để giao dịch. Vì khi lựa chọn những đơn vị có uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Vậy, hãy cùng Blog Bất Động Sản điểm danh top 10 đơn vị được đánh giá lớn nhất tại nước ta ngay dưới đây để nắm bắt.

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

1. Công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam – Tập đoàn Vingroup

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Bất động sản Vingroup luôn nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng

Vingroup chính là công ty được đánh giá lớn mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Vingroup đã góp mặt hàng trăm dự án bất động sản mang tầm quốc tế. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm tập đoàn xây dựng như:

 • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom.

 • Hệ thống khách sạn Vinpearl.

 • Hệ thống hàng trăm dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự… Vinhomes.

 • Hàng trăm dự án vui chơi giải trí mang tên Vinpearl Land.

 • Hệ thống dự án y tế mang tên Vinmec.

 • Hàng trăm dự án bất động sản giáo dục các cấp mang tên Vinschool.

 • Dự án văn phòng cho thuê mang tên Vincom Office…

Tập đoàn Vingroup đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những dự án của tập đoàn đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng đặt ra.

2. Công ty bất động sản Sungroup

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Sungroup chính là công ty bất động sản lớn tại Việt Nam

Khi nhắc đến top 10 ông ty bất động sản lớn nhất Việt Nam không thể không nhắc đến Sungroup. Những dự án do đơn vị xây dựng luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Một số dự án đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.

Tập đoàn đã đặt gạch xây dựng nhiều dự án khác nhau từ khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đến những dự án căn hộ cao cấp. Tất cả các dự án của tập đoàn đều đảm bảo tuân theo slogan “Dấu ấn vượt thời gian”.

3. Công ty bất động sản CEO Group 

CEO Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các bất động sản lớn.

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Tập đoàn tập trung xây dựng nhiều bất động sản khác nhau. Trong đó, cần kể đến:

 • Khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 • Biệt thự, nhà vườn.

 • Căn hộ chung cư.

 • Văn phòng cho thuê.

 • Trung tâm thương mại…

4. Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Hưng Thịnh Corp đã cho ra đời nhiều dự án lớn

Hưng Thịnh Corp đã có hơn 16 năm ra đời và phát triển. Ngay từ những bước đi đầu tiên, đơn vị đã đưa ra phương châm “ Tận tâm vì khách hàng” nên mọi dự án xây dựng đều đảm bảo yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý.

Hưng Thịnh Corp đã và đang thực hiện nhiều dự án nổi tiếng. Trong đó, bạn có thể điểm danh các dự án như Moonlight park view; Lavita Charm;…

5. Công ty bất động sản Novaland

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Novaland là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị chính thức đi vào hoạt động từ năm 1992. Công ty đã cho ra đời đa dạng sản phẩm bất động sản từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

6. Công ty bất động sản Mik Group

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Mik Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mik Group. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra đời và hoạt động, đơn vị đã thể hiện được tên tuổi của mình. Đơn vị đã cho ra đời hàng loạt các dự án mang đẳng cấp quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

7. Công ty Cổ phần Đầu tư  và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam     

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

TNR Holdings mag đến cho khách hàng nhiều dự án bất động sản khác nhau

TNR Holdings chính là công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty xây dựng nên những dự án tuyệt vời bao gồm cả căn hộ, văn phòng…Các sản phẩm bất động sản do công ty thực hiện đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đặt ra.

8. Công ty Cổ phần Him Lam

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Him Lam là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay. Trải qua 20 năm ra đời và phát triển, tính đến thời điểm hiện nay công ty đã thực hiện hàng trăm công trình bất động sản khác nhau. Mọi công trình đều nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng khi sử dụng.

9. Công ty bất động sản Sunshine Group

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Chỉ mới thành lập năm 2016 nhưng Sunshine đã khẳng định được tên tuổi của mình qua hàng chục dự án bất động sản lớn. Sunshine Group khiến nhiều người không tránh khỏi kinh ngạc với tốc độ phát triển đến chóng mặt.

10. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng

Top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Các dự án công ty thực hiện luôn đảm bảo sự tiện ích đồng bộ

Việt Hưng là công ty bất động sản lớn tại Việt Nam hiện nay. Công ty này hướng đến sự trọn vẹn trong lĩnh vực bất động sản nên đã cho ra đời nhiều dự án lớn. Các dự án do công ty thực hiện luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm chọn lựa các dự án tại đơn vị.

Trên đây là top 10 công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn khi có nhu cầu sở hữu bất động sản có thể tham khảo và sở hữu các sản phẩm của các công ty trên.

Bài viết liên quan