Site icon Blog Bất Động Sản

Tiến Độ Venezia Beach Được Triển Khai Như Thế Nào?

Venezia Beach Luxury Residences & Resort Hồ Tràm Bình Châu khởi công vào tháng 2 năm 2021, tọa lạc trên cung đường Resort “triệu đô” mang một tiềm năng phát triển vượt bậc. Với những tổ hợp thương mại, dịch vụ, giải trí đẳng cấp quốc tế, sở hữu lâu dài hơn 93% các sản phẩm. Đây là dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản, Vậy hiện nay tiến độ triển khai dự án đến đâu? Khi nào sẽ hoàn thành?… Cùng theo dõi bài viết để biết được câu trả lời!

Một góc công tác triển khai dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Tổng quan khu vực triển khai dự án Venezia Beach

Với vị trí khá bằng phẳng, vị thế hơi dốc hướng ra biển, dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Thích hợp phát triển loại hình dịch vụ, giải trí và du lịch biển. Ngoài ra, đây được xem là một vị trí mang lại lợi thế, hỗ trợ tốt cho các nhà thầu, đơn vị triển khai xây dựng.

Và điều tuyệt vời hơn hết đó là về khí hậu nơi đây, dù nằm ở vùng biển nhưng chịu ít tác động từ thiên nhiên. Khí hậu nắng nóng, ôn hòa quanh năm giúp quá trình thi công có thể đảm bảo được tiến độ, hoàn thành tốt, đúng thời gian các mục tiêu đã đề ra.

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ của dự án, các cơ sở hạ tầng đang nằm trong giai đoạn phát triển. Dự kiến cơ sở hạ tầng, giao thông sẽ hoàn thành cùng với thời gian của dự án nhằm đảm bảo thuận lợi cho việc di chuyển và được khai thác triệt để trong tương lai. Việc này cũng kéo theo sự phát triển, thay đổi lớn trong thị trường bất động sản tại đây, các cơn sốt đất nở rộ tạo sự năng động cho thị trường bất động sản.

Tổng quan tiến độ thi công của dự án Venezia beach

Tiềm năng phát triển nổi bật của Hồ Tràm – Bình Châu

Sau khi dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là một khu thương mại, dịch vụ, du lịch thu hút không chỉ các nhà đầu tư bất động sản mà còn là những du khách từ các khu vực lân cận. Lợi thế nằm ở vị trí trung tâm nên việc di chuyển từ Resort đến những địa điểm nổi tiếng khác không còn là nỗi lo sợ hay e ngại của du khách. Thời gian du khách di chuyển từ Resort đến khu du lịch Bình Châu, sân golf, sòng bài,… tầm 10 đến 15 phút.

Dự án Venezia Beach đã triển khai đến đâu?

Với mục đích hoàn thành dự án trong thời gian bàn giao đã đưa ra, chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt tích cực sàng lọc, chọn lựa tỉ mỉ ekip thi công. Để có một dự án thành công, diễn ra đúng tốc độ phải có một đội ngũ giàu năng lực, đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết để hoàn thành tốt công việc, có trách nhiệm và đảm bảo mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ, an toàn.

Nằm trong những hạng mục quy hoạch, phát triển dự án, hai tuyến đường Da Vinci Road và Pavarotti Road là hai tuyến đường trọng điểm, được ưu tiên xây dựng. Hiện nay, cả hai tuyến được đã bước đầu triển khai, đang được xây dựng với tốc độ nhanh chóng và đã đạt được những mục tiêu đề ra trước đó.

Công trình thi công nhìn từ trên cao

Bên cạnh đó, trên tuyến đường Da Vinci Road năm căn shophouse dần hoàn thiện xong phần móng, bốn căn Garden House gần như đã hoàn thành được phần móng và đang triển khai đổ bê tông cột. Song song đó, năm căn song lập hoàn thiện xong phần móng và năm căn đơn lập hoàn thành chỉ tiêu đổ xong phần móng, đang tiến hành triển khai xây dựng cột bê tông.

Đẩy nhanh thi công các hạng mục quan trọng

Sau khi hoàn thành xong những hạng mục này, đội ngũ thi công sẽ triển khai các giai đoạn tiếp theo. Đảm bảo theo xác lộ trình của dự án để để đảm bảo tốc độ chủ đầu tư đưa ra.

Những hạng mục cuối cùng được tổng thầu đến từ miền Trung triển khai với tinh thần nhanh nhất, hoàn thành sớm trước thời điểm diễn ra ngày hội ẩm thực F&B. Nguồn thông tin đưa ra thì vào ngày tổ chức lễ hội ẩm thực sẽ là ngày cắt băng khánh thành văn phòng của Venezia Beach Luxury Residences & Resort.

Với mục đích đưa khách hàng đến gần hơn với các dự án, văn phòng của Venezia Beach Luxury Residences & Resort sẽ trưng bày các mẫu sản phẩm đang được triển khai thi công hoặc các sản phẩm đang được rao bán. Điều này giúp khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm của Venezia Beach. Nhìn vào mô hình, sản phẩm trưng bày khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ thấy rõ hơn về trục đường lớn của dự án.

Mô hình dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort

Toàn bộ những thông tin về tiến độ triển khai của dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort được chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất. Với chủ đầu tư uy tín như Danh Việt chắc chắn dự án sẽ sớm được hoàn thành và thành công hơn mong đợi.

Hiện tại An Lộc Điền là đối tác phân phối chiến lược của dự án Venezia Beach. Với tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự cao cấpgiúp khách hàng lựa chọn được Bất động sản phù hợp nhu cầu ở và đầu tư, An Lộc Điền cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo nên một quá trình mua bán cho thuê thông minh và sinh lợi cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại cùng các chuyên viên tư vấn Bất động sản hàng đầu.

Exit mobile version