Tiến độ Glory Heights hiện tại ra sao? Liệu có được đảm bảo đúng tiến độ xây dựng hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều quý anh chị khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

Dự án căn hộ Glory Heights là một dự án căn hộ cao cấp, nằm ngay trên đường Vành Đai 2, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ được mở bán vào giữa tháng 5/2023 hứa hẹn mang đến cho cư dân sống không gian đẳng cấp, sang trọng bậc nhất TP Thủ Đức.

Bài viết dưới đây cập nhật về tiến độ dự án Glory Heights. Hãy cùng chúng tôi theo dõi dự án đầy tiềm năng này nhé.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án tại: Glory Heights Vinhomes

Tiến độ Glory Heights hiện tại đã thi công đến giai đoạn nào?

Tiến độ Glory Heights được thi công đến đâu?

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, tiến độ dự án Glory Heights đang trong quá trình triển khai, đảm bảo được tiến độ hoàn thành & bàn giao đúng thời hạn.

Dự án Glory Heights được phát triển với tổng diện tích quy hoạch lên đến 2,67ha, cùng với 5 tòa tháp cung ứng hơn 2000 căn hộ cho quý khách hàng từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ.

Với 5 tòa tháp, dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp tổng cộng hơn 2000 căn hộ cho khách hàng lựa chọn.

Tiến độ các tiện ích nội khu đang trong quá trình triển khai cùng với tiến độ xây dựng căn hộ. Ngoài ra, tiện ích cây xanh xung quanh đã được hoàn thiện mang đến không gian xanh cho cư dân tại đây.

Nhờ lợi thế khi nằm ngay vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, đối diện với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với diện tích 48.000m2. Đặc biệt, chỉ cách quảng trường Golden Eagle chỉ vài phút đi bộ

Tiến độ Glory Heights hiện tại đã thi công đến giai đoạn nào?

Tiến độ Glory Heights hiện tại đã thi công đến giai đoạn nào?

Tiến độ Glory Heights liệu có được đảm bảo hay không?

Với khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp cũng như tầm nhìn chiến lược dài hạn, chủ đầu tư VinGroup đã và đang định hình phát triển vững mạnh căn hộ hạng sang Glory Heights – được ví như bản sao Landmark 81 của thành phố Thủ Đức.

Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm hứa hẹn bàn giao sản phẩm chất lượng cho cư dân đều đúng thời hạn, góp phần tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho cư dân sở hữu bất động sản Vingroup

Dưới đây là minh chứng cho các giải thưởng mà tập đoàn VinGroup đã đạt được nhằm góp phần mang lại nhiều giá trị cho xã hội như:

 • Năm 2023 tập đoàn Vingroup đã đạt được giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Pacific Property Awards)được tổ chức bởi tạp chí International Property Media.
 • Trong những năm gần đây, Vingroup đã đạt được giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) – giải thưởng uy tín bậc nhất được tổ chức bởi tạp chí PropertyGuru
 • Năm 2023, Vingroup đã nhận được Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) do tạp chí International Property Media.
 •  Tổ chức bởi Bộ Công Thương và Tạp chí Kinh tế Đô thị, tập đoàn Vingroup đã nhận được Giải thưởng Thương hiệu Bất động sản Việt Nam (Vietnam Brand Awards)
 • Năm 2017, Tập đoàn Vingroup nhận được danh hiệu  “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam “ do tạp chí Tài Chính toàn cầu Euromoney

Tiến độ Glory Heights hiện tại đã thi công đến giai đoạn nào?

Tiến độ thi công, chất lượng xây dựng của chủ đầu tư Vingroup đều đảm bảo đúng thời gian xây dựng đã cam kết 100% ngay từ thời điểm ban đầu với khách hàng, thậm chí có những dự án thi công sớm hơn tiến độ. Vậy nên, chất lượng xây dựng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia bất động sản đánh giá về tiến độ căn hộ hạng sang Glory Heights. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho quý khách khi tham khảo trước khi xuống tiền sở hữu căn hộ trung tâm Vinhomes Grand Park thành phố Thủ Đức này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

 • Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today
 • Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: +84-933-186-123
 • Email: contact@nha.today
 • Website: https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/
Bài viết liên quan