Cổng nhà không chỉ là bộ phận hoàn thiện vẻ ngoài mà còn là bước bảo vệ cho gia đình cũng như không gian sống. Chính vì thế mà những mẫu cổng có tính ứng dụng cao như cổng sắt lùa rất được ưa chuộng. Vậy thì hãy bỏ túi ngay những lưu ý cần biết khi thi công cổng sắt lùa dưới đây để có được một công trình ưng ý nhé. 

1. Cổng sắt lùa là gì? Ưu điểm của việc sử dụng cổng sắt lùa

Cổng sắt lùa là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Nó được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, không nhiều người biết cổng sắt lùa là gì?

Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt với hệ thống bánh xe trượt trên thanh ray. Điều này giúp cửa có khả năng đóng, mở dễ dàng và đặc biệt là tiết kiệm sức lực và thuận tiện cho người sử dụng.

Những lưu ý cần biết khi thi công cổng sắt lùa

Cổng sắt lùa và những ưu điểm vượt trội

Nhờ sự thuận tiện cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi mà cổng sắt lừa được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, điều làm nên sức hút cho dòng sản phẩm này một phần là nhờ những ưu điểm vượt trội.

 • Độ bền cao nhờ sở hữu nhiều đặc tính vượt trội từ nguyên vật liệu.

 • Đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ, nghệ thuật và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 • Tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Ngoài ra thì cổng sắt lùa còn sở hữu các ưu điểm khác như tốc độ đóng mở nhanh, giúp dễ dàng, thuận tiện hơn khi sử dụng.

2. Những yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng khi thi công cổng sắt lùa

Đối với bất kỳ khâu nào của công trình xây dựng khi thi công cũng cần đáp ứng những yêu cầu nhất định. Đặc biệt là các yêu cầu về kỹ thuật. Và khi thi công cổng sắt lùa cũng không ngoại lệ.

Là một trong những khâu quan trọng đối với bất kỳ công trình nào nên việc thi công phần cổng cũng cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật một cách nghiêm ngặt.

Những lưu ý cần biết khi thi công cổng sắt lùa

 Những yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng khi thi công cổng sắt lùa

 • Đảm bảo sản phẩm được gia công theo chuẩn các yêu cầu kỹ thuật

Trước khi thi công cần đảm bảo các sản phẩm đều được gia công theo đúng các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Các mối nối, hàn cần đảm bảo được độ chịu lực.

Bên cạnh đó, các lớp sơn cũng cần được kiểm tra kỹ về độ lên màu cũng như khả năng bám màu.

 • Đảm bảo tính ổn định cũng như kết cấu chung của khu vực thi công

Kết cấu của khu vực thi công cũng ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình này. Việc đảm bảo được tính ổn định cũng hạn chế được đáng kể những tác động lên những khu vực và công trình xung quanh.

 • Có sự phối hợp cao độ giữa nhân viên, kỹ thuật viên và máy móc

Là công đoạn đòi hỏi sự chính xác cao nên việc phối hợp giữa các nhân viên, kỹ thuật viên với máy móc là điều rất cần thiết. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự chính xác của khâu thi công.

Ngoài ra, đội ngũ thi công cũng cần chú ý, tuân thủ các yêu cầu về an toàn lao động cũng như đảm bảo an ninh cho khu vực xung quanh.

3. Cơ khí Tam Hoa – địa chỉ thi công cổng sắt lùa chất lượng

Chính những yêu cầu kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật nên việc lựa chọn một đơn vị thi công cổng sắt lùa uy tín là điều rất cần thiết. Và một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tham khảo là Cơ khí Tam Hoa.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cơ khí Tam Hoa luôn mang lại cho khách hàng những công trình với chất lượng được đảm bảo.

Những lưu ý cần biết khi thi công cổng sắt lùa

 Cơ khí Tam Hoa – địa chỉ thi công cổng sắt lùa chất lượng

Cơ khí Tam Hoa sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, Tam Hoa còn đầu tư, ứng dụng trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng.

Không chỉ thi công, Cơ khí Tam Hoa còn là địa chỉ chuyên thiết kế đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, đơn vị này cũng được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các dịch vụ chất lượng cũng như mức giá ưu đãi đã giúp Cơ khí Tam Hoa giữ vững vị trí là một trong những đơn vị top đầu trên thị trường.

Thông tin liên hệ: 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA
 • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 66 70 9999
 • Email: xaynhanhanh.vn@gmail.com
 • Website: https://cokhitamhoa.vn/
Bài viết liên quan