Tại sao nên mua đất nền tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bình Phước là thắc mắc của nhiều người khi nhận thấy cơn sốt bất động sản ở khu vực này. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án có khả năng mang đến cơ hội tăng trưởng gấp 2 đến 3 lần cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu tiềm năng của dự án đất nền Đồng Phú qua bài viết.  

Vị trí dự án đắc địa, trọng điểm 

Tuyến đường số 3 của dự án Becamex nằm ngay vị trí trọng điểm, dẫn thẳng vào khu Liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Becamex Đồng Phú Bình Phước. Tuyến đường này rộng đến 42m, nối từ trục DT41 tới đường Đồng Phú – Bình Dương có chiều dài 6.2km, tổng vốn đầu tư hơn 21 tỷ đồng, tại Km56+800.

Tại sao nên mua đất nền tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bình Phước?

Vị trí tuyến số 3 Becamex Đồng Phú

Có thể nói, tại tuyến đường số 3 đang có nhiều lô đất nền mặt tiền cực đẹp và đáng giá. Vùng đất nơi tuyến số 3 cũng là nơi liên kết với các tuyến đường giao thương huyết mạch khác giữa khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên, chắc chắn sẽ là nơi đông đúc xe cộ qua lại, di chuyển giữa các khu vực.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại 

Hiện nay, dự án Becamex Đồng Phú đang đẩy mạnh xây dựng hàng loạt tuyến đường giao thông trọng yếu, trong đó không thể thiếu tuyến đường số 3. Khi đi vào vận hành, tuyến đường sẽ đón hàng ngàn chuyên gia, cán bộ, công nhân vào khu công nghiệp làm việc. Theo đó thúc đẩy kinh tế mạnh mẽ, tạo ra nhiều nhu cầu nhà ở, ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho những người sinh sống và làm việc tại đây.

Tại sao nên mua đất nền tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bình Phước?

Khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng tuyến số 3 Đồng Phú 

Cùng lúc đó, các dự án giao thông đang được triển khai mạnh mẽ như: DT741, DT753, đường kết nối KCN Tây – Nam Đồng Phú, đường Đồng Tiến – Tân Phú…Điều này, tạo nên giá trị liên kết đến tuyến số 3 của Becamex Đồng Phú, thu hút mạnh mẽ hơn sự quan tâm của giới đầu tư khi đánh giá đến tiềm năng trong tương lai.

Ngoài ra, dự án khu công nghiệp Becamex Đồng Phú còn được xây dựng thành một nơi có môi trường sống xanh – sạch – đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Mục tiêu trở thành trung tâm sinh sống đầy đủ cho khoảng 350.000 dân cư, tuyến đường số 3 theo đó cũng sẽ được đầu tư đồng bộ theo định hướng dự án, trở thành con đường chất lượng, hiện đại.

Tiềm năng phát triển trong tương lai của tuyến số 3 Đồng Phú

Trước tiên, đánh giá về tỉnh Bình Phước, đang có tốc độ GDP ngày càng cao. Từ đó, kéo theo thị trường bất động sản tại đây cũng trở nên sôi động hơn. Bình Phước được đầu tư thành trung tâm các khu công nghiệp, thu hút lượng lớn dân cư di dời về đây sinh sống, tác động mạnh mẽ đến tiềm năng tăng giá đất nền tuyến số 3 Đồng Phú.

Tại sao nên mua đất nền tuyến số 3 Becamex Đồng Phú Bình Phước?

Các tuyến đường giao thương huyết mạch liên kết đang được đầu tư đồng bộ 

Siêu dự án Khu liên hợp Công nghiệp, dịch vụ và đô thị này tạo giá trị cộng hưởng cho kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ. Không chỉ huyện Đồng Phú mà toàn tỉnh Bình Phước trong giai đoạn 2020-2030. Sở hữu ngay lô đất nền trong dự án này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư.

Quỹ đất tại Bình Phước cũng được quy hoạch rõ ràng. Theo khảo sát tiềm năng phát triển của các dự án đất nền khu công nghiệp, giá trị đất nền tăng khoảng 10-12% hằng năm tại Bình Phước. Đất nền tại Đồng Phú, Bình Phước nói chung và tuyến số 3 nói riêng, trở thành “con mồi” béo bở cho các nhà đầu tư lớn tích lũy kiếm lời.

Hiện nay, Bất Động Sản Dương Hoàng Phát với nguồn hàng đa dạng, đầy đủ vị trí mặt tiền lớn, đẹp và giấy tờ pháp lý rõ ràng thỏa mãn nhu cầu đầu tư của quý khách hàng muốn đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DƯƠNG HOÀNG PHÁT

  • Hotline: 088.8863.033 – 0869.770.939

  • Email: bdsduonghoangphat2021@gmail.com

  • Địa chỉ: Thửa đất số 1226, Tờ bản đồ số 20, Khu phố 1, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Bài viết liên quan