Địa Ốc Xanh Toàn Cầu không chỉ là nơi mang tới những sản phẩm bất động sản chất lượng dành cho khách hàng. Đó còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, nơi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, nơi truyền cảm hứng và kiến tạo nên đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp hiện nay.

Trải nghiệm môi trường làm việc tại ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU

Là một trong những thương hiệu bất động sản lấy giá trị cộng đồng làm nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu được đánh giá là nơi làm việc lý tưởng, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng.

Tại Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, toàn bộ cán bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản, có cơ hội phát triển bản thân, trau dồi chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý. Chỉ cần bạn có đam mê Địa Ốc Xanh Toàn Cầu là bệ phóng đưa bạn đến thành công. Chính vì thế, công ty luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, phát huy tối đa năng lực làm của mỗi cá nhân và mong muốn nhân viên sẽ luôn tin tưởng, tự hào và hạnh phúc khi làm việc tại nơi đây. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng dành thời gian và ngân sách để thực hiện các hoạt động cải thiện môi trường làm việc, quan tâm đến việc phát triển năng lực và nghề nghiệp cho nhân viên.

Cơ hội thăng tiến mạnh mẽ

Chú trọng việc “xây nhà từ móng”, tại Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đa số các lãnh đạo, quản lý cấp trung và cấp cao đều trải qua nhiều vị trí khác nhau trong công ty mà không phân biệt trình độ, độ tuổi. Qua thời gian gắn bó, họ được đào tạo, phát triển và thăng tiến cùng công ty.

Và đặc biệt, nơi đây có những người thầy, cũng là những người lãnh đạo có tâm, có tầm, nhưng cũng rất gần gũi và giản dị. Mỗi một nhân sự ở Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đều được truyền cảm hứng từ người đứng đầu đó chính là ông Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch HĐQT Công ty. Với định hướng trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc mà còn là doanh nghiệp lớn, một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi với những người tài giỏi nhất trong nghề, có cơ hội được cộng tác cùng các chủ đầu tư lớn, từ đó có nhiều điều kiện tốt để phát triển sự nghiệp.

Đề cao văn hóa nội bộ

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trải nghiệm môi trường làm việc tại ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU

Sự kiện giải bóng đá nam S5 – Cơn lốc sân cỏ 

Chú trọng phát triển văn hóa nội bộ, đó là lý do vì sao Địa Ốc Xanh Toàn Cầu tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện nhằm tạo sự kết nối giữa các nhân sự với nhau, yêu và hiểu hơn về môi trường mà mình đang làm việc.

Cụ thể, các hoạt động như team building, du lịch, sinh nhật, giải bóng đá… đều được diễn ra thường niên cũng giúp phong phú thêm đời sống tinh thần của CBNV.

Ngoài ra, Địa Ốc Xanh Toàn có quỹ Ô kìa cây đức, quỹ đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh thành Việt Nam. Nổi bật là các hoạt động cho giáo dục, y tế như tặng xe đạp, trao học bổng, trao nhà tình nghĩa…; Ngoài ra, đây còn là nhịp cầu nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty. Với môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chế độ chăm sóc, phúc lợi của Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã thu hút và giữ chân nhiều nhân sự.

Thông tin Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu 

  • SĐT: 086 508 7979
  • Gmail: info@diaocxanhtoancau.com
  • Địa chỉ: 90 Bạch Đằng 2, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM
Bài viết liên quan