Trong quá trình trang trí, xây dựng nội thất, sàn gỗ tự nhiên Bình Dương được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay. Các loại sàn lót từ gỗ tự nhiên đáp ứng tối đa về mặt thẩm mỹ, độ bền cao và có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương dưới đây nhé!

Khái niệm sàn gỗ tự nhiên Bình Dương

Sàn gỗ tự nhiên bình dương là loại sàn được làm từ các thanh gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội như sang trọng, đẹp mắt, tạo cảm giác ấm cúng cho không gian sống. Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Bình Dương đều có độ bền cao, chống mài mòn và chịu được tải trọng lớn. Chính vì thế, gỗ tự nhiên Bình Dương thường có tuổi thọ lâu dài.

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng không phải ai cũng biết

Sàn gỗ tự nhiên được thiết kế với nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau để có thể phù hợp với nhu cầu, phong cách trang trí của mỗi người. Ngoài ra, việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cũng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Sàn gỗ tự nhiên Bình Dương còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho môi trường. Gỗ tự nhiên là nguồn tài nguyên tái tạo, giúp giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường. Sàn gỗ cũng có khả năng tạo không gian sống lành mạnh bằng cách giữ ẩm, điều chỉnh độ ẩm trong phòng. Sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất trong trang trí nội thất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian sống.

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng không phải ai cũng biết

Các dòng sàn gỗ tự nhiên Bình Dương phổ biến hiện nay

Mỗi dòng sản phẩm đều mang đến một giá trị thẩm mỹ khác biệt cùng những không gian nội thất sang trọng, hiện đại và mới mẻ. Tùy vào chất liệu, kích thước mà giá sàn gỗ tự nhiên cũng khác nhau. Cụ thể, một số dòng sàn gỗ tự nhiên Bình Dương phổ biến hiện nay như:

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng không phải ai cũng biết

  • Sàn Gỗ Căm Xe: Là dòng sàn gỗ thuộc nhóm 2 với chất gỗ đanh cứng, không mối mọt. Màu sàn gỗ căm xe có màu vàng nhạt, đậm dần theo thời gian sử dụng. Sàn gỗ Căm Xe được đánh giá là dòng sàn gỗ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  • Sàn gỗ Gõ đỏ: Sàn gỗ Gõ đỏ điện có 2 dòng chính là gỗ đỏ lào và sàn gỗ đỏ Nam Phi. Tùy vào nhu cầu để chúng ta có sự lựa chọn phù hợp nhất. Sàn gỗ đỏ có độ ổn định cao, không giãn nở theo thời tiết. Màu sàn gỗ Đỏ có màu vàng sáng, lâu xuống màu.

  • Sàn gỗ óc chó: Sàn gỗ óc chó hay còn gọi là Walnut với chất gỗ nhẹ, ổn định, đanh và đặc biệt là vân gỗ đẹp. Sàn gỗ có màu nâu kem là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn villa hiện nay, giá thành thuộc phân khúc cao cấp.

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng không phải ai cũng biết

  • Sàn gỗ sồi: Sàn gỗ Sồi Mỹ có màu sắc sáng, vàng là sự lựa chọn cho giới trẻ yêu thích sự hiện đại, đơn giản trong thiết kế. Sàn Gỗ Sồi là dòng gỗ trồng được, nên không hạn chế về khối lượng, góp phần bảo vệ rừng nguyên sinh.

  • Sàn Gỗ Chiu Liu: Đây là dòng gỗ tự nhiên mới nổi trong những năm gần đây, sàn gỗ có màu đen đậm, phù hợp với nội thất cổ điển. Sàn Gỗ Chiu liu có độ nặng nhất trong các loại trên, chống được mối mọt vĩnh viễn.

  • Các dòng sàn gỗ tự nhiên khác: Ngoài những dòng sàn gỗ tự nhiên kể trên, tại thị trường Bình dương còn cung cấp các sàn gỗ khác như sàn gỗ hoa văn, sàn gỗ lim, sàn gỗ Teak, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ cẩm lai, sàn gỗ giáng hương,… phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhà Máy Sàn Gỗ Tự Nhiên- Chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng, uy tín

Nhà Máy Sàn Gỗ Tự Nhiên- Công ty sản xuất sàn gỗ tự nhiên cung cấp các loại ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với toàn bộ quá trình kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Nguồn cung phôi gỗ, nguyên liệu gỗ của nhà máy cũng đến từ Nam Phi, Nga, Lào, Mỹ,… các sản phẩm sàn gỗ tại Nhà Máy Sàn Gỗ Tự Nhiên cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng cao, được kiểm duyệt kỹ càng.

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Bình Dương chất lượng không phải ai cũng biết

Nhà Máy Sàn Gỗ Tự Nhiên đầu tư các dây chuyền đồng bộ hiện đại, đặc biệt là lò sấy với chức năng điều khiển tự động phụ thuộc vào điều kiện thực tế của nguyên liệu nhằm kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất.

Nhà Máy Sàn Gỗ Tự Nhiên sản xuất trong nước được nghiên cứu phù hợp với khí hậu  và môi trường nước tại Việt Nam, các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận ISO về chất lượng sản phẩm đảm bảo  chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Địa chỉ: 83 No 1 Street, Cityland Center Hills, Go Vap District, HCM, Vietnam

Hotline : 0934.048.283

Website : https://acwoodvietnam.com.vn/

Email : acwood.vn@gmail.com

Bài viết liên quan