Site icon Blog Bất Động Sản

Khối bất động sản triệu đô của Lionel Messi

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá huy hoàng, Messi sở hữu khối bất động sản triệu đô, trong đó nổi bật là dinh thự trên hòn đảo Ibiza xinh đẹp.

Lionel Messi không chỉ thể hiện những khả năng phi thường ở trên sân bóng, mà anh còn có cho mình khối bất động sản đầy ấn tượng. Với khối tổng tài sản được ước tính với trị giá lên đến 600 triệu USD, Messi có cho mình hàng loạt bất động sản hàng hiệu ở nhiều nước trên thế giới, gồm: Tây Ban Nha, Mỹ và Argentina.

Dinh thự giá trị 2 triệu USD tại Barcelona

‏Barcelona được xem là quê hương thứ 2 của Messi, tại đây anh sở hữu dinh thự có vị trí tại khu phố Bellamar, Castelldefels, Barcelona. Nơi đây, Messi đã sống khi chơi bóng trong màu áo của Barcelona trong hơn một thập kỷ, dinh thự này có giá trị 7 triệu USD và được thiết kế như một quả bóng đá nằm giữa mảng cây xanh mang lại bầu không khí thanh bình.

Căn hộ giá trị 5 triệu USD bên cạnh bờ biển tại Miami

Năm 2019, Messi đã mua một bất động sản đầu tiên tại Mỹ đó là căn hộ ở bên bờ biển Sunny Isles, Miami. Căn hộ có diện tích 330m2, với 3 phòng ngủ. Căn hộ thuộc tòa nhà cao chọc trời gồm 60 tầng Porsche Design Tower. Đây là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình của Messi.

Bất động sản ở Argentina và dinh thự Ibiza 

Bất động sản được Messi sở hữu gần đây nhất là tại quê nhà Rosario, Argentina. Messi đã xây một dinh thự khổng lồ với tổng giá trị 4 triệu USD trên mảnh đất cội nguồn của mình trải dài trên dải đất rộng 3 lô.

Đặc biệt, vào cuối năm 2022, , Messi đã chi một số tiền khổng lồ là 11 triệu USD để sở hữu một biệt thự tuyệt đẹp tại hòn đảo nổi tiếng Ibiza. Đây là một nơi được ví đẹp như tranh vẽ để sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng.

Nếu là một người yêu thích bóng đá và có mong muốn cá cược, các bạn có thể truy cập đến link của https://12betnc.com/ nhé!

Exit mobile version