Đà Nẵng luôn được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Chính vì thế các  dự án BĐS tại đây luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và Vinpearl Làng Vân chính là cái tên sáng giá nhất hiện nay. Vậy khi nào thì dự án này khởi công và mở bán? Vì sao Vinpearl Làng Vân lại được giới đầu tư săn lùng đến vậy.

Khi nào khởi công Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Năm 2021 nhân ngày kỷ niệm giải phóng thành phố Đà Nẵng, UBND Thành phố Đà Nẵng đã quyết định tổ chức lễ công bố quy hoạch thành phố đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó, lễ khởi động dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Làng Vân chính là phát súng đầu tiên.

Khi nào khởi công Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng và thời điểm mở bán

Hình ảnh đầu tiên lễ ký kết, hợp tác khởi động Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Theo thông tin mới nhất, ngày 30/03/2021 UBND thành phố Đà Nẵng đã kết hợp cùng Công ty Cổ phần Vinpearl tổ chức Lễ khởi động dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng – một trong những khu phức hợp du lịch và nghỉ dưỡng tại phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Theo như dự kiến, Vinpearl Làng Vân sẽ hoàn thành dứt điểm việc giải phóng mặt bằng trước ngày 30/06/2021 với diện tích đất sử dụng là 1.145,64 ha. Tuy nhiên, do còn khá nhiều vướng mắc trong việc giải tỏa mặt bằng. Chính vì thế thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực điều phối, chỉ đạo kịp thời đối với các khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình thực hiện giải tỏa mặt bằng. Quyết tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư có thể khởi công vào ngày 02/09/2022. Trong đó dự án sẽ chia làm 6 giai đoạn khác nhau và hướng tới hoàn thành trong 5 năm kể từ ngày khởi công.

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sẽ mở bán vào thời điểm nào?

Khi nào khởi công Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng và thời điểm mở bán

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sẽ mở bán vào thời điểm nào?

Mặc dù còn chưa hoàn thiện xong vấn đề giải tỏa mặt bằng để khởi công, song Vinpearl khi nào mở bán vẫn luôn là tâm điểm được giới đầu tư quan tâm và tìm kiếm.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ chủ đầu tư thì lịch mở bán, giá bán của Vinpearl Làng Vân vẫn đang được cập nhật liên tục. Song dù mở bán vào thời điểm nào thì Vingroup cũng sẽ đưa ra 3 chính sách cơ bản dành cho khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn. Trong đó, phương án thanh toán đầu tiên là theo hình thức vốn tự có với các đợt thanh toán linh hoạt theo tiến độ sản phẩm dành cho những khách hàng nào đã có đủ tài chính.

Phương án tiếp theo là hỗ trợ vay vốn ngân hàng thông qua việc liên kết với các ngân hàng uy tín để đưa ra gói hỗ trợ lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi cùng thời gian vay dài lâu. Từ đó giúp các khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp vẫn có được cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng cùng tiềm năng sinh lời cao.

Phương án thứ 3 là hình thức thanh toán vượt tiến độ dành cho cách khách hàng nào dư dả khả năng tài chính. Với hình thức này, khách hàng có thể thanh toán vượt tiến độ tiêu chuẩn từ 50%, 70%, 90% để có thể hưởng chiết khấu sản phẩm lớn mà chủ đầu tư đưa ra.

3 yếu tố làm nên sức hút của Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng 

Khi nào khởi công Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng và thời điểm mở bán

3 yếu tố làm nên sức hút của Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Là một trong những dự án tâm điểm, Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội:

Vị trí trung tâm – nâng tầm kết nối

Không chỉ là dự án ghi dấu ấn với quy mô rộng lớn, Vinpearl Làng Vân còn sở hữu sức hút hấp dẫn khi tọa lạc ngay tại trung tâm P. Hòa Hiệp Bắc thuộc Quận Liên Chiểu với lợi thế lựa tựa núi – mặt hướng biển:

  • Phía Bắc giáp với khu đèo Hải Vân;

  • Phía Tây giáp với khu vực thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam;

  • Phía Nam giáp với biển Nam Chơn;

  • Phía Đông giáp với Huế;

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn tiếp giáp với nhiều khu vực đắt giá mang đến nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc về du lịch. Đặc biệt việc tiếp giáp nhiều tuyến đường trọng điểm: Đường Quốc Lộ 1A, Đường Tạ Quang Bửu, Đường Nguyễn Chánh, Sân bay Đà Nẵng… cũng góp phần giúp dự án trở thành điểm sáng trong mắt các nhà đầu tư.

Cú hích thị trường thúc đẩy giá trị tương lai

Ngoài việc sở hữu tiềm năng về vị trí, Làng Vân Đà Nẵng còn là top một trong những dự án đáng đầu tư và có tiềm năng phát triển trong tương lai nhờ cú hích thị trường khu vực.

Cụ thể, dự án có hạ tầng quy hoạch đồng bộ với nhiều dự án giao thông nổi bật: xây dựng cảng Liên Chiểu, Nhà ga hàng hóa Kim Liên, Tuyến vành đai phía Tây… Tất cả góp phần giúp Làng Vân đảm bảo kết nối đồng bộ và đón đầu xu hướng phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

Một dấu ấn đặc sắc khác chính là Vinpearl Làng Vân tọa lạc tại thủ phủ du lịch – một trong những thành phố đáng sống, đáng đến nhất của Việt Nam với nhiều cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và độc đáo. Chính vì thế, nó chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến các ông lớn BĐS người ta không thể không nhắc đến Vingroup – một trong những ông lớn đầu ngành. Do đó, Vinpearl Làng Vân dưới sự đầu tư của Vingroup đảm  bảo mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sự hài lòng tuyệt đối với các chính sách hỗ trợ minh bạch rõ ràng.

Ngoài những thông tin trên, để cập nhật được mức giá mới nhất của Vinpearl Làng Vân, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Vinpearl:

Bài viết liên quan