Giá bán Xuân Thảo Residence cao không? Có phù hợp để mua không? Là dự án được triển khai bởi công ty Xuân Thảo mang đến những tuyệt phẩm nhà ở với chuỗi tiện ích tiện nghi môi trường sống xanh. Cùng vị trí thuận lợi, nên dự án đang điểm thu hút khách hàng tại khu Tây Nam Sài Gòn.

Bài viết sau đây nhóm chuyên gia Nhà Today sẽ cập nhật về giá Xuân Thảo Residence.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích một số lý do nên mua tại: Xuân Thảo Residence

Giá bán Xuân Thảo Residence bao nhiêu?

Giá bán Xuân Thảo Residence bao nhiêu?

Xuân Thảo Residence đang trong quá trình Booking với tổng cộng 199 sản phẩm Semi Compound gồm T-House (nhà phố liền kề) và E-House (shophouse) cao cấp được cung ứng ra thị trường.

Hiện dự án có giá bán dự kiến dao động từ 4.1 tỷ/căn tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích và loại hình sản phẩm. Mức giá này được nhận là rất ưu đãi so với các sản phẩm khác ở khu vực lân cận và TP. HCM.

Thiết kế điển hình như sau:

 • E – House

Thiết kế: 1 trệt, 1 lửng & 2 lầu.

Diện tích đất: 5x16m.

Diện tích xây dựng: 252 m2 .

Giá bán Xuân Thảo Residence bao nhiêu?

 • T – House 

Xây dựng: 1 trệt – 2 lầu.

Diện tích đất: 5x16m.

Diện tích xây dựng: 165m2.

Giá bán Xuân Thảo Residence bao nhiêu?

Giá bán

Giá bán từ: 4.1 tỷ trở lên

Thanh toán chỉ từ: 410 triệu (10%) cho đợt đầu

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật kèm phân tích chi tiết tại: Shophouse Xuân Thảo Residence

Chính sách bán hàng

Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, ân hạn gốc 18 tháng và ưu đãi 3%

Thanh toán nhanh 30% ưu đãi 2%

Thanh toán nhanh 70% ưu đãi 3%

Thanh toán chia thành 10 đợt

Giá Xuân Thảo Residence có phù hợp để mua?

 • Mua được giá tốt

Hiện tại dự án đang mở bán đợt đầu mà trong đợt đầu giá và chính sách hàng bao giờ cũng tốt nhất. Nên quý khách mua vào giai đoạn này sẽ nhận được ưu thế về giá đảm bảo sinh lời cao nhất so với các giai đoạn sau.

Giá tốt mà quý khách nhanh tay còn lựa chọn được sản phẩm có vị trí đẹp nhất phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

 • Thanh toán linh hoạt

Với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm 10 đợt, mỗi đợt chỉ thanh toán từ 5 – 10% mỗi 2 tháng, tương ứng với 205 – 410 triệu cho căn nhà phố 4.1 tỷ. Như vậy chỉ cần bỏ ra nguồn vốn ban đầu nhỏ quý khách đã sở hữu được một sản phẩm giá trị và rất thuận lợi trong lưu thông dòng tiền.

 • Cơ hội tăng giá cao

Mặc dù khu vực Bến Lức nằm cạnh TP. HCM nhưng có giá bất động sản còn thấp hơn nhiều, do đó với vị trí này Xuân Thảo Residence sẽ có cơ hội tăng giá cao và dài hạn hơn.

Dự án còn nằm ngay điểm đầu cao tốc Bến Lức – Long Thành, khi tuyến đường này hoàn thành vào năm 2025 sẽ tạo sức bật lớn cho giá bán tăng cao. Chưa kể đến đường Vành Đai 3, 4 thông toàn tuyến trong những năm sau đều là những yếu tố chờ tạo tiềm năng tăng giá cao.

 • Không gian sống chất lượng 

Đây khu dân cư kết hợp giữa khu nhà ở và khu thương mại, hướng đến cuộc sống hiện đại mà an lành. Nhờ mật độ xây dựng thấp chỉ 50%, kiến trúc xanh bên dòng kênh rạch Ông Thoàn để hòa mình cùng thiên nhiên trong lành xanh sạch.

Cùng chuỗi tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học, khu vui chơi… và an ninh với hệ thống giám sát 24/7. Kết hợp với công nghệ quản lý thông minh Smart Living phục vụ cuộc sống tiện nghi hạnh phúc toàn diện cho mỗi gia đình.

 • Tiềm năng khai thác lớn

Xuân Thảo Residence có vị trí đắc địa cạnh HCM và dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành lân cận qua cao tốc Trung Lương và QL1A. Sẽ thu hút được lượng lớn khách khu vực đến tận hưởng không gian sống chất lượng, tránh xa khói bụi, ồn ào thành phố.

Đồng thời, dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp quy mô lớn tại Bến Lức như KCN Long Hậu (137ha), Tân Kim (104 ha), Đông Nam Á (396 ha), Thuận Đạo… Có lượng lao động với các chuyên gia kỹ sư dồi dào nơi đây sẽ là nguồn khách tiềm năng đến thuê lưu trú tại dự án.

Qua những thông tin về giá bán Xuân Thảo Residence được đội ngũ chuyên gia Nhà Today chia sẻ trên, hy vọng mang lại nhiều giá trị cho quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : contact@nha.today
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
Bài viết liên quan