Site icon Blog Bất Động Sản

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thực sự đảm bảo uy tín như “lời đồn” không?

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thực sự đảm bảo uy tín như "lời đồn" không?

Trước khi có ý định mua căn hộ, không ít nhà đầu tư luôn có chung một thắc mắc đó là dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thực sự đảm bảo uy tín như “lời đồn” không? Để có câu trả lời chính xác trước những lời đồn đoán này, bạn hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ được xây dựng tại vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng được đồng bộ nhất thị xã Phú Mỹ, cụ thể là mặt tiền quốc lộ 51, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Căn hộ được xây dựng gần với trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện 

Căn hộ tiếp giáp liền với tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 77.6km, đường ven biển Vũng Tàu – QL51 có chiều dài 2.8km, đường ven biển Vũng Tàu có chiều dài 28km, đường kết nối thị xã Phú Mỹ – QL51có chiều dài 8.8km và nằm gần với trường học, bệnh viện, sân vận động,…

Dự án được chia thành 2 khối cao 25 tầng gồm 2 tầng hầm, 3 tầng TTTM trên lô đất có diện tích 12.076,6m2 cùng mật độ xây dựng 43.7%. Số căn hộ dự kiến là 1248 và 55 căn shophouse. Mức giá bán dự kiến dao động trong khoảng 27-35 triệu đồng/m2 (mức giá này khá rẻ so với các dự án đang được xây dựng tại thị xã Phú Mỹ).

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ và những lời đồn đoán 

Kể từ những ngày đầu khởi công, đào móng đã có không ít lời đồn đoán về tính minh bạch của chung cư Tumys Homes Phú Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước khi đầu tư vào dự án khi thỏa mãn được các tiêu chí nổi trội dưới đây.

Dự án có chủ đầu tư nổi tiếng là Công ty Thương mại Tùng Mỹ

Thề nhưng, một số người sau khi tham khảo các thông tin trên vẫn còn băn khoăn đến tính uy tín của dự án, bạn có thể tìm hiểu thêm các phan tích ngay dưới đây.

Tumys Phú Mỹ có thực sự đảm bảo uy tín như “lời đồn” không?

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Tumys Homes Phú Mỹ đã và đang trong quá trình xây dựng và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào Quý III năm 2024. Dự án đang đi theo đúng tiến độ xây dựng ban đầu và hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, thấp lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp.

Đầu tư vào Tumys Phú Mỹ là lựa chọn thông minh 

Bên cạnh đó, căn hộ còn được xây tại mặt tiền đường Quốc lộ 51, gần với trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ. Nếu không được cấp phép và đảm bảo uy tín thì dự án có được phép khởi công cho đến ngày hôm nay hay không.

Tumys Phú Mỹ còn có quy trình, tiến độ xây dựng khắt khe và được giám sát bởi cơ quan chức năng. Đồng thời, nhà đầu tư cũng đặc biệt chú trọng trong khi thiết kế sản phẩm của mình sao cho chỉn chu, hoàn hảo trong từng chi tiết. Bạn sẽ cảm nhận được lối sống thượng lưu với phong cách đậm chất châu Âu khi sinh sống tại đây.

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cũng đang được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với hàng loạt trung tâm thương mại, bể bơi, công viên cây xanh, phố đi bộ, đường điện, siêu thị,…

Kết luận

Hiện tại tất cả thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng, mức giá bán, hình thức thanh toán và các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư đang được chúng tôi tự động cập nhật mỗi ngày. Dự án đang dần có những bước tiến tích cực và sẽ trở thành chung cư hiện đại nhất cho cư dân trong thời gian tới.

Để có thể nhận các thông tin liên quan đến dự án Tumys Phú Mỹ, các bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày hoặc liên hệ đến kênh thông tin chính thức của dự án dưới đây.

Exit mobile version