Dự án Làng Vân Vinhomes hiện đang là siêu dự án lớn nhất tại khu vực Miền Trung. Siêu dự án nghỉ dưỡng này rộng 1500 hecta tọa lạc lại Làng Vân, Đà Nẵng do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc liệu rằng siêu dự án này khi nào mới mở bán để họ đầu tư sinh lời? Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc trên cũng như giới thiệu tiềm năng mà dự án Làng Vân Vinhomes sở hữu.

Dự án Làng Vân Vinhomes khi nào mới được mở bán? 

Dự án bất động sản Làng Vân Vinhomes là dự án có sức ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thị trường bất động sản ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Dự án sở hữu quy mô rộng lớn lên đến 1500 hecta với vốn đầu tư dự kiến lên đến 5 tỷ USD và được chia ra thành nhiều giai đoạn triển khai.

Dự án Làng Vân Vinhomes khi nào triển khai mở bán?

Giải đáp thắc mắc dự án Làng Vân Vinhomes khi nào mở bán

Dự án được quảng bộ rầm rộ từ những năm 2018 nhưng đến đầu năm 2019 thì chỉ mới triển khai một số hạng đầu tiên. Đến nay, tập đoàn Vingroup vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào khiến các nhà đầu tư cực kỳ sốt ruột không biết bao giờ dự án mới chính thức được khởi công.

Vào ngày 7/5/2021, thông tin mới được tập đoàn Vingroup cập nhật khi quận Liên Chiêu và tập đoàn Vingroup đã thành thức ký kết hợp đồng giao nhận mặt bằng tại khu Làng Vân. Dự kiến trong tương lai không xa, dự án Làng Vân Vinhomes sẽ đi vào hoạt động khi tình dịch bệnh ổn hơn.

Rất có thể dự án sẽ được triển khai theo đúng lộ trình mà hai bên đã vạch ra. Hội đồng giải phóng mặt bằng quận Liên Chiểu đã phối hợp với nhiều đơn vị khác để đẩy nhanh công tác đền bù để sớm giao mặt bằng lại cho Vingroup triển khai dự án Vinhomes ở Làng Vân.

Như vậy dự án đã chính thức đi vào khởi công vào ngày 30/03/2021. Nhiều khả năng vào quý 2 hoặc quý 3 thì tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán, các nhà đầu tư nên canh thời điểm mở bán đầu tiên để có cơ hội sở hữu những nơi có vị trí đắc địa nhất tại dự án Vinhomes Làng Văn.

Dự án Làng Vân Vinhomes khi nào triển khai mở bán?

Tập đoàn Vingroup rất tâm đắc dự án Vinhomes Làng Vân

Những lý do nên đầu tư vào dự án Làng Vân Vinhomes

Dự án Vinhomes Làng Vân là một trong những siêu dự án và rất được tâm đắc. Sau đây là những lý do khiến các nhà đầu tư không thể ngó lơ khi dự án này chính thức được mở bán:

Vinhomes Làng Vân sở hữu vị trí địa lý tuyệt vời

Vinhomes Lâng Vân nằm ở một vị trí rất đắc địa, nằm ngay chân đèo Hải Vân thuộc khu vực Làng Vân và vịnh Nam Chơn. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng thì đây là khu vực rất yên tĩnh rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và du lịch.

Tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cực lớn

Ở thời điểm hiện tại, Đà Nẵng chính là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây vào những thời điểm trước dịch đã đón lượng khách rất khủng bởi Đà Nẵng sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, khu vui chơi giải trí và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Hiện xu hướng của khách du lịch thường xuyên lựa chọn những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Rất có thể khu Vinhomes nói riêng và Vinpearl Làng Vân nói chung sẽ có lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các khu vực khác.

Dự án Làng Vân Vinhomes khi nào triển khai mở bán?

Vinhomes Làng Vân có tiềm năng rất lớn ở khu vực miền Trung

Chủ đầu tư cực kỳ uy tín

Không ai khác chính Vingroup là chủ đầu tư đẳng cấp và nổi tiếng bậc nhất trong phân khúc bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hiện tại, Vingroup đã và đang phát triển rất nhiều dự án bất động sản từ Bắc xuống Nam, được nhiều khách hàng biết đến và được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao.

Hầu hết các chuyên gia bất động sản đều nhận định rằng, đầu tư vào dự án bất động sản cho Vingroup là chủ đầu tư luôn là quyết định đúng đắn. Lý do là những sản phẩm do chủ đầu tư này làm ra đều tăng giá nhanh chóng sau khi thời gian hoàn thành dự án và đưa vào hoạt động.

Tính thanh khoản cao

Khi mua Vinhomes Làng Vân và tham gia các mô hình ủy thác cho thuê của tập đoàn Vingroup, các nhà đầu tư sẽ nhận được cam kết lợi nhuận từ 8 – 10%. Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao nên họ sẵn sàng chờ đợi thời cơ để đầu tư sinh lời.

Với những lý do tuyệt vời kể trên, chắc hẳn các nhà đầu tư đã phần nào bị “chinh phục”. Có thể sau khi chính thức mở bán, dự án Vinhomes Làng Vân sẽ “đắt như tôm tươi” và việc nắm rõ ngày mở bán sẽ là lợi thế giúp các nhà đầu tư chọn được khu vực như ý.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về ngày mở bán dự án Làng Vân Vinhomes. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các nhà đầu tư đã phần nào nắm rõ thời điểm mà dự án được mở bán và hiểu hơn về vị thế, điểm mạnh của dự án này mang lại.

Bài viết liên quan