Site icon Blog Bất Động Sản

Tổng quan một số thông tin về dự án Imperia Grand Plaza

Dự án Imperia Grand Plaza là một trong những dự án nhà phố thương mại được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nằm tại trung tâm tài chính huyện Đức Hoài, dự án sở hữu lối thiết kế hiện đại, rộng rãi và sang trọng, thích hợp cho việc kinh doanh. Tuy nhiên những thông tin về dự án còn khá hạn chế, vì vậy chúng tôi sẽ hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về dự án.

1. Tổng quan dự án Imperia Grand Plaza

Một số thông tin chi tiết về dự án Imperia Grand Plaza

Dự án Imperia Grand Plaza tọa lạc tại huyện Hoài Đức, từ vị trí này bạn chỉ cần di chuyển khoảng 30km là có thể đến với thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khi thực hiện dự án, chủ đầu tư luôn mong muốn nơi đây trở thành một tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất Long An.

Tổng quan dự án Imperia Grand Plaza

2. Vị trí dự án

Vị trí dự án

Dự án Imperia Grand Plaza tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường 3/2 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Sau nhiều lần khảo sát, thì đây là một trí vô cùng đắc địa và phù hợp thực hiện dự án nhà phố thương mại Imperia Grand Plaza. Là một khu vực dân cư sinh sống đông đúc, cùng với nhiều tiện nghi liền kề, vì vậy việc giao thương, buôn bán diễn ra ở đây luôn nhận được những phản hồi tốt.

Ngoài ra dự án gần những tuyến đường huyết mạch giúp việc di chuyển diễn ra thuận lợi và nhanh chóng:

Nằm gần những tuyến đường giao thông vô cùng phát triển, vì vậy từ khu thương mại có thể dễ dàng đi đến trung tâm Thành phố trong khoảng 1 tiếng chạy xe.

3. Mặt bằng dự án

Bản thiết kế mặt bằng dự án

Dự án được xây dựng trên diện tích 47.710m² khoảng 426 căn nhà phố thương mại. Chúng được xây dựng 4 tầng, phía trước mặt tiền rộng rãi thoáng đãng giúp việc kinh doanh buôn bán diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra tại vị trí diện tích nội khu được bố trí xen kẽ hợp lý tạo sự thuận lợi cho người dân dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó để đảm bảo cho không khí sống trong lành dự án cây xanh cũng được xây dựng đầy đủ.

4. Tiện ích dự án

Để đảm bảo phục vụ cuộc sống dân sinh được đầy đủ nhất, dự án Imperia Grand Plaza cung cấp nhiều diện tích nội khu đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của dân cư. Bên cạnh đó nằm gần những tuyến đường giao thông huyết mạnh, nằm tại vị trí đắc địa tạo thuận lợi cho trung tâm thương mại có thể kết nối nhanh chóng đến những dịch vụ khác.

– Tiện ích nội khu Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Imperia Grand Plaza sở hữu nhiều tiện ích thông minh, tạo điều kiện tối đa giúp cho cuộc sống dân cư đạt chất lượng cao. Quý cư dân không cần di chuyển quá xa nếu có việc cần thiết. Xung quanh Imperia có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của quý cư dân. Có thể kể đến một số tiện ích nội khu đang được trang bị ở dự án như:

Ngoài ra, quý cư dân còn được tận hưởng những dịch vụ tiên tiến hiện đại nhất được xây dựng và lắp đặt trong khuôn viên nơi ở.

– Tiện ích ngoại khu Shophouse Imperia Grand Plaza

Dự án Imperia Grand Plaza nằm ngay tại khu dân cư đông đúc, vì vậy việc buôn bán diễn ra luôn rất thuận lợi. Ngoài ra khi di chuyển đến các khu vực phục vụ tiện ích cho cuộc sống cũng rất gần:

Trên đây là một số thông tin về dự án Imperia Grand Plaza mà chúng tôi muốn cung cấp thông tin chi tiết nhất đến bạn. Hy vọng thông qua những nội dung đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra những phương án đầu tư đúng đắn nhất khi tìm hiểu về dự án.

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version