Lọt top những dự án bất động sản nổi bật nhất tại Nhơn Trạch, Sen Việt Phú Mỹ Hưng hay Sen Việt Nhơn Trạch,  Vinhomes Nhơn Trạch đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Sở hữu tổng diện tích lên đến 212ha, Vinhomes Nhơn Trạch có thể xem là điểm sáng với các nhà đầu tư. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lý do tại sao nên đầu tư vào dự án bất động sản này.

Pháp lý của dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng đã được hoàn thiện

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án bất động sản Sen Việt Phú Mỹ Hưng

Pháp lý của dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng đã được hoàn thiện

Ngày 16/11/2010, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định 3061/QĐ-UBND về duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Sen Việt Nhơn Trạch tỷ lệ 1/500 được thực hiện bởi nhà thầu tư vấn, quy hoạch Surbana (Singapore). Ngày 20/09/2011, Công ty Sen Việt đã đề nghị Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai báo cáo Thủ tướng bằng văn bản số 6444/TTr –UBND và đã làm việc với 4 Bộ để lấy ý kiến. Sau đó đã được Thủ tướng phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 182/TTg-KTN vào ngày 09/02/2012 (thay cho giấy phép đầu tư).

Chủ đầu tư đã phối hợp với Uỷ ban Nhân dân huyện Nhơn Trạch và Sở Tài nguyên Môi trường báo cáo Uỷ ban Nhân dân tỉnh, trình Thủ tướng văn bản số 4118/BTNMT-TCQLĐĐ vào ngày 04/11/2011 để phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất cấp bách cho bốn dự án do Công ty quản lý. Sau đó, đã được Thủ tướng phê duyệt bằng văn bản số 407/TTg-KTN vào ngày 30/03/2012.

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định giao đất để thực hiện hai dự án là Khu dân cư sinh thái nhà vườn Sen Việt theo Quyết định số 1927/QĐ-UBND vào ngày 17/07/2012 và Khu tái định cư theo quyết định số 509/QĐ-UBND vào ngày 06/02/2013. Sở Xây dựng Đồng Nai cấp giấy phép xây dựng số 21/GPXD-SXD vào ngày 17/02/2014 cho dự án Khu Tái định cư. Còn dự án Sen Việt được cấp trong tháng 4/2014. Tính đến thời điểm hiện nay, dự án bất động sản này đã có sổ đỏ từng nền và hình thức sở hữu lâu dài.

Tiện ích dự án Sen Việt Nhơn Trạch đa dạng và chất lượng

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án bất động sản Sen Việt Phú Mỹ Hưng

Tiện ích dự án Sen Việt Nhơn Trạch đa dạng và chất lượng

Dùng hơn 60% diện tích dự án để xây dựng những hạng mục tiện ích, dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng đã tạo được ấn tượng lớn với các nhà đầu tư. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để an cư lập nghiệp với điều kiện sống nổi bật.

  • Trường quốc tế liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học Phổ thông Vinschool.

  • Trường Đại học quốc tế VinUni.

  • Bệnh viện quốc tế Vinmec.

  • Siêu thị Vinmart và Trung tâm thương mại Vincom.

  • Hệ thống công viên cây xanh và khu vui chơi ngoài trời…

Bên cạnh đó, Sen Việt Nhơn Trạch có vị trí có khả năng liên kết rất tốt. Chỉ trong vòng 10 – 25 phút di chuyển, dân cư tại khu đô thị có thể tận hưởng hoàng loạt tiện ích nổi trội của huyện Nhơn Trạch và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí trung tâm và khả năng kết nối lý tưởng

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án bất động sản Sen Việt Phú Mỹ Hưng

Vị trí trung tâm và khả năng kết nối lý tưởng

Tọa lạc tại khu vực có nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang và sắp được triển khai như: cầu Cát Lái và đường Vành đai 3. Dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng đang được kỳ vọng lớn về tiềm năng phát triển.

Sau khi kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch bằng cầu Cát Lái, Vinhomes Nhơn Trạch có thể được xem và khu Đông Sài Gòn. Từ đây đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 20 – 25 phút.

Bên cạnh đó, dự án sân bay Long Thành cũng đang tác động tích cực lên Sen Việt Phú Mỹ Hưng nói riêng và các dự án ở Nhơn Trạch nói chung. Đặc biệt, hàng loạt những dự án giao thông địa phương: đường Hùng Vương, đường Lý Thái Tổ, đường DT 760,… tạo kết nối dễ dàng với mọi xã/thị trấn trên địa bàn.

Chủ đầu tư uy tín và năng lực phát triển dự án tốt

VinGroup là một chủ đầu tư lớn và quen thuộc với đa số các nhà đầu tư. Sở hữu hàng ngàn dự án bất động sản trên khắp cả nước, VinGroup có một giàn công ty con với số lượng khủng. Trong đó, Công Ty Đầu Tư Sen Việt Công Thương trực thuộc Công ty Phát triển đô thị Nam Hà Nội sẽ là cái tên được nhắc đến ở đây.

Mặc dù Công Ty Đầu Tư Sen Việt Công Thương vẫn còn non trẻ, nhưng nhờ VinGroup chống lưng, đơn vị này nhanh chóng trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn. Với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường và những dự án đã triển khai, chủ đầu tư có đủ năng lực và sự uy tín để khách hàng đặt lòng tin.

Khả năng sinh lợi nhuận của dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng nổi trội

Thông tin về Vinhomes Nhơn Trạch trên các phương tiện truyền thông không nhiều nhưng các nhà đầu tư đề tỏ ra khá lạc quan về tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án này. Sở hữu cấu trúc như một đô thị khép kín với những tiện ích hiện đại, chất lượng nhất, Sen Việt Phú Mỹ Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng của khách hàng và nhà đầu tư.

Chắc chắn, giá bán của Sen Việt Nhơn Trạch sẽ cao hơn một số dự án lân cận nhưng xét về sự phát triển lâu dài, mức giá này khá hợp lý để đầu tư và tỷ lệ tăng giá có thể đạt khoảng 18%/ năm. Hơn nữa, tỷ lệ tăng giá đất Nhơn Trạch cũng tác động lớn tới lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm rõ những lý do tại sao nên đầu tư vào dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng. Để nhận được đầy đủ thông tin về dự án Sen Việt Phú Mỹ, khách hàng vui lòng liên hệ với CÔNG SANG – Phòng kinh doanh và tiếp thị Công ty Phú Mỹ Hưng theo số hotline: 0899999006.

Bài viết liên quan