Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc và dần trở lại thời đại hoàng kim của nó. Đây chính là dấu hiệu mở ra cơ hội lớn của các doanh nhân và nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận. Chúng giúp cho các nhà đầu tư có thể kịp thời nắm được xu thế của thị trường bất động sản. Dưới đây là dịch vụ thành lập công ty môi giới bđs của công ty thuế Ánh Dương.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế Ánh Dương

Dịch vụ thành lập công ty môi giới BĐS tại thuế Ánh Dương

Thành lập công ty môi giới bất động sản

Khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế Ánh Dương bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sau đây:

  • Tư vấn điều kiện thành lập công ty bất động sản

  • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty kinh doanh bất động sản theo thông tin doanh nghiệp cung cấp theo quy định của pháp luật.

  • Người đại diện ủy quyền của doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

  • Công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp cũng như các thủ tục pháp lý có liên quan sau khi thành lập công ty môi giới BĐS.

  • Khách hàng sẽ được tư vấn các thủ tục về pháp luật cũng như thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và kinh doanh.

  • Khi đến với Ánh Dương bạn sẽ được xử lý hồ sơ nhanh chóng với mức chi phí tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn mở công ty bất động sản mới nhất năm 2022

Dịch vụ thành lập công ty môi giới BĐS tại thuế Ánh Dương

Dịch vụ tư vấn bất động sản

Dịch vụ thành lập công ty môi giới BĐS của thuế Ánh Dương bạn cần thực hiện đầy đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện để thành lập công ty bất động sản

Trong luật kinh doanh bất động sản năm 2021 đã nêu là các tổ chức kinh doanh và dịch vụ môi giới được thành lập phải đảm bảo tối thiểu là 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Đối với các cá nhân đứng ra thành lập doanh nghiệp kinh doanh độc lập thì luật quy định các cá nhân cần phải đăng ký mã số thuế và có chứng chỉ hành nghề môi giới và thực hiện nộp thuế theo quy định.

 Các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, các tổ chức và cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được là nhà môi giới không được là bên thực hiện hợp đồng trong kinh doanh bất động sản.

Vốn pháp định để thành lập công ty bất động sản là bao nhiêu

Khác với nhiều loại hình thức kinh doanh khác thì chủ đầu tư cần đầu tư bất động sản cần phải có vốn đủ lớn để có thể đảm bảo việc kinh doanh xoay vòng vốn trong quá trình hoạt động. Các điều khoản được quy định tại điều 10 của luật kinh doanh bất động sản để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh bất động sản.

Theo nghị định 57 của nghị định 139/2017/NĐ – CP quy định đối với các hộ gia định hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản ở quy mô nhỏ không thường xuyên. Luật pháp Việt Nam cho phép không cần lập doanh nghiệp nhưng yêu cầu phải nộp và kê khai thuế đầy đủ theo quy định.

Có nên thành lập công ty môi giới bất động sản hay không

Dịch vụ thành lập công ty môi giới BĐS tại thuế Ánh Dương

Mô hình kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Tùy theo việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh và môi giới hay bao gồm các hoạt động kinh doanh bất động sản sẽ có quy định khác biệt về điều kiện mở văn phòng. Nếu chỉ hoạt động môi giới đất đai hoặc mua bán, chuyển nhượng nhỏ hoặc không thường xuyên thì bạn có thể hoạt động với tư cách độc lập nếu như đủ điều kiện kinh doanh bất động sản.

Kinh nghiệm mở và thành lập công ty bất động sản

Từ chủ doanh nghiệp đến các chuyên viên tư vấn cần phải đảm bảo được kiến thức và đạo đức nghề nghiệp. Bạn phải có bằng cấp và chuyên môn và các chứng chỉ hành nghề cũng như kỹ năng mềm và trung thực nhất.

Năng lực tài chính của doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về năng lực tài chính của mình trước khi thành lập. Bởi thông tin trong giai đoạn đầu khi kinh doanh sẽ có ít khách hàng hoặc không có khách hàng. Bạn cần chuẩn bị một khoản phí nhất định để duy trì nó.

Công ty môi giới bất động sản cần đăng ký những gì?

Về cơ bản khi kinh doanh môi giới bất động sản điều quan trọng là bạn phải tham gia vào hoạt động doanh nghiệp và liên kết môi giới bất động sản. Điều này sẽ đảm bảo các thủ tục để chứng nhận hoạt động.

Các thủ tục pháp lý khi đăng ký đầu tư bất động sản

Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung vào vấn đề liên quan đến các điều khoản của hiệp định. Các điều kiện của hiệp định và quy định liên quan đến đất đai trong việc đăng ký đầu tư bất động sản.

Kỹ năng cần thiết để được coi là nhà môi giới giỏi bao gồm kỹ năng quản trị và các kỹ năng kinh doanh, đàm phán trong môi giới. Ngoài ra, bạn cần phải có chứng chỉ môi giới bất động sản có giá trị trong vòng 5 năm cho nên khi tham gia hoạt động mới là ngành nghề chân chính.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập công ty môi giới BĐS tại thuế Ánh Dương. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các anh chị tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc của mình. Mọi thông tin, chi tiết bạn tham khảo tại website https://thueanhduong.com/.

Bài viết liên quan