Site icon Blog Bất Động Sản

Dịch vụ in tờ rơi ở Gò Vấp uy tín, chất lượng

Dịch vụ in tờ rơi ở Gò Vấp uy tín, chất lượng

Cùng với sự phát triển của internet, các hình thức quảng cáo kỹ thuật số cũng ngày càng xuất hiện và chiếm ưu thế hơn. Thế nhưng, không thể phủ nhận ấn phẩm giấy vẫn giữ một vị trí quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp; trong số đó phải kể đến tờ rơi.

Vậy chính xác tờ rơi là gì? Tờ rơi thường in ở kích thước bao nhiêu, chất liệu thế nào? Đâu là dịch vụ in tờ rơi ở Gò Vấp uy tín? Cùng Sắc Kim tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là Flayer là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp tùy vào nội dung thông tin mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Tờ rơi giúp truyền tải thông tin hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm,… nào đó của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nó còn là phương tiện dùng để tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức. Chẳng hạn như các vấn đề liên quan đến phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, chăm sóc sức khỏe,…

Hình 1: In tờ rơi là một hình thức quảng cáo giúp tối ưu chi phí được nhiều công ty lựa chọn

Xem qua dịch vụ in tờ rơi của Sắc Kim tại: https://sackim.com/in-to-roi/

Ưu điểm của tờ rời đối với doanh nghiệp

Hình 2: Sử dụng dịch vụ in tờ rơi giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Một số chất liệu giấy in tờ rơi thường gặp

Hình 3: Có nhiều chất liệu giấy in tờ rơi cho bạn chọn và sử dụng

Các kích thước in phổ biến

Kích thước của tờ rơi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng; dưới đây là một số kích thước tờ rơi được sử dụng phổ biến trong in ấn hiện nay:

Sắc Kim – Dịch vụ in tờ rơi uy tín ở Gò Vấp 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in tờ rơi ở Gò Vấp uy tín với chi phí tiết kiệm? Sắc Kim sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đến với Sắc Kim, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ in ấn hoàn hảo với những điểm nổi bậc như:

Hình 4: Sắc Kim – Đơn vị in tờ rơi uy tín ở Gò Vấp 

Trên đây là những thông tin về tờ rơi nói chung và in ấn Sắc Kim nói riêng. Hy vọng đã mang đến cho bạn một địa chỉ dịch vụ in tờ rơi ở Gò Vấp uy tín, chất lượng và tiết kiệm. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn đặt hàng; hãy liên hệ với Sắc Kim qua Hotline: 0987 191 183 hoặc Website: https://sackim.com/in-an/.

Exit mobile version