Site icon Blog Bất Động Sản

Địa chỉ thường trú trong có nghĩa tiếng anh là gì?

Địa chỉ thường trú tiếng anh là gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì “địa chỉ thường trú” là thông tin rất quan trọng khi bạn làm hồ sơ hoặc giấy tờ bằng tiếng anh. Trong bài viết này, hãy cùng Blog Bất Động Sản giải đáp thắc mắc trên nhé.

Địa chỉ thường trú là gì?

Địa chỉ thường trú là nơi công dân sinh sống thường xuyên, ổn định, không có thời hạn tại một chỗ ở nhất định và đã đăng ký thường trú với cơ quan chức năng, đối với những người từ khi sinh ra và lớn lên cho tới thời điểm khai địa chỉ thường trú chỉ sống tại một nơi thì địa chỉ thường trú sẽ trùng với địa chỉ sinh ra và lớn lên.

Đối với những người phải di chuyển địa chỉ do nhu cầu công việc, sinh sống thì địa chỉ thường trú là nơi thường xuyên sinh sống của người đó có đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Địa chỉ thường trú tiếng Anh là gì?

Địa chỉ thường trú tiếng Anh là: Permanent address

Bên cạnh đó, còn nhiều cụm từ thường sử dụng liên quan đến địa chỉ thường trú tiếng Anh khác mà bạn có thể sử dụng tùy theo từng trường hợp:

Các từ vựng địa chỉ trong tiếng anh là gì?

Các từ vựng về địa chỉ trong tiếng anh như: Xã, Phường, Phố, Khu Phố,…trong tiếng anh là gì? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây tổng hợp các từ vừng mình đã tổng hợp:

Một số ví dụ viết và đọc địa chỉ nhà bằng tiếng anh

Địa chỉ: Số nhà 168, ngõ 68 Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: Ấp( xóm) 5, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Những câu hỏi về địa chỉ trong tiếng Anh

Kết luận

Như vậy, Blog Bất Động Sản đã chia sẻ xong cho quý đọc giả biết được: địa chỉ thường trú và địa chỉ thường trú trong tiếng anh là gì? trong bài viết trên đây. Hi vọng nó giúp ích cho quý độc giả khi làm hồ sơ, giấy tờ và hoàn thiện nhanh chóng thông tin cá nhân một cách nhanh chóng nhé.

Exit mobile version