Công ty thiết kế website bất động sản chuyên sâu

Gleads chúng tôi là một trong những công ty thiết kế website bất động sản tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến cho doanh nghiệp một Website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, về kỹ thuật, về trải nghiệm người dùng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website bất động sản mà chúng tôi cung cấp.

Lợi thế Website bất động sản mang lại cho doanh nghiệp

Công ty thiết kế website bất động sản chuyên sâu

Có trang web riêng sẽ nổi bật hơn so với các đơn vị khác

Thực tế có rất ít doanh nghiệp, đại lý sở hữu một Website có nội dung chất lượng, giao diện và tính năng cao cấp. Trong khi đó, Website nên là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ để giúp người mua và người bán cân nhắc việc kinh doanh với bạn. Nếu Website được xây dựng một cách “nghèo nàn” chẳng khác gì một tập tài liệu quảng cáo trực tuyến nhàm chán, khiến mọi người bỏ cuộc.

Cho dù doanh nghiệp có thích hay không, Website sẽ thể hiện rất nhiều điều về bạn cho khách hàng. Nếu trang web không hữu ích, có vẻ lỗi thời và thậm chí không thân thiện trên thiết bị di động, thì doanh nghiệp đã có một khởi đầu tồi tệ như cách một người môi giới mới vào nghề cố gắng thuyết phục một khách hàng trong vô vọng.

Tất nhiên, nếu doanh nghiệp sở hữu một trang web hiện đại, chất lượng cao với nhiều thông tin hữu ích về mua bán bất động sản, cũng như danh sách chuyên sâu về tài sản của nhà cung cấp, những lời chứng thực của khách hàng,… mọi người có thể muốn xem trên trang web của bạn. trang web. Chắc chắn sẽ bước tiến vượt bật khi khách hàng so sánh bạn với trang web của các đơn vị khác.

Sở hữu trang web cho nhiều không gian hơn để giải thích lợi ích sản phẩm và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Trang web của riêng bạn cho phép mọi người biết đến bạn nhiều hơn là cái tên thương hiệu và thông tin cơ bản. Bạn có thể chia sẻ nhiều thông tin hơn về bản thân doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ, kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực bất động sản hoặc hình ảnh của chính bản thân doanh nghiệp. Tất cả nhằm mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Hơn nữa, doanh nghiệp có thể thêm rất nhiều ảnh, video, nội dung để tiếp cận đến những người mua tiềm năng mà không mất thêm bất kỳ khoản tiền nào. Với việc sở hữu một Website thiết kế bất động sản chuyên nghiệp, việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận người dùng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể “theo dõi” khách truy cập trang web trên web

Những doanh nghiệp sử dụng Website có thể thực hiện các chiến dịch Remarketing hiệu quả hơn rất nhiều thông qua Google, Facebook và nhiều mạng quảng cáo trực tuyến khác. Với Remarketing, nó cho phép doanh nghiệp tiếp tục thực hiện quảng bá sản phẩm bất động sản tới những khách hàng đã từng truy cập Website, điều này giúp thúc đẩy quá trình ra quyết định của người dùng một cách nhanh chóng.

Thậm chí, doanh nghiệp có thể sử dụng một biểu mẫu đăng ký đơn giản trên trang web, mọi người có thể để lại thông tin liên lạc, từ đó bạn sẽ có một danh sách khách hàng phục vụ cho quá trình bán hàng. Hơn nữa, việc sở hữu Website bất động sản chuẩn chỉ sẽ giúp bạn xây dựng những chiến lược quảng cáo tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Gleads – công ty thiết kế website bất động sản uy tín nhất

Công ty thiết kế website bất động sản chuyên sâu

Gleads tự hào là một trong những công ty thiết kế Website bất động sản uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Tính đến nay, chúng tôi đã hoàn thành hơn 500 dự án cho nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng mình có đủ khả năng thiết kế Website bất động sản theo mọi yêu cầu riêng của doanh nghiệp: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-bat-dong-san

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong việc phát triển Website và xây dựng hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng trong ngành bất động sản, đảm bảo Website Gleads thiết kế sẽ hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm của người dùng.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Website bất động sản Gleads thiết kế đảm bảo đầy đủ các Module cần thiết

Module Trang chủ

Gleads sẽ thể hiện những dự án nổi bật đang được chú ý. Tại đây sẽ có những Slide giới thiệu về doanh nghiệp, về dự án nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ những giây đầu tiên họ truy cập Website.

Module Trang dự án

Chúng tôi hiểu rằng đây là khu vực doanh nghiệp sẽ đưa ra những cái tốt nhất về sản phẩm bất động sản. Vì thế nó là Module mà Gleads luôn chú trọng khi thiết kế web bất động sản. Điều chúng tôi nhắm tới chính là xây dựng một trang dự án đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất kết hợp yếu tố hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Module Trang liên hệ

Không chỉ riêng bất động sản, Website ở bất kỳ mảng nào Gleads đều xây dựng một Trang liên hệ tốt nhất. Nhiều đơn vị cho rằng Module này không quá quan trọng. Tuy nhiên với Gleads, Trang liên hệ chính là công cụ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình.

Module bình luận, đánh giá của khách hàng

Đối với những sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, việc có những khu vực để bình luận từ những người đã truy cập và là khách hàng của Website sẽ mang lại lợi thế rất lớn. Bởi không gì tạo nên ấn tượng tốt hơn những lời bình luận từ những khách hàng đã từng mua sản phẩm tại doanh nghiệp.

Module Trang quản lý

Module dành riêng cho doanh nghiệp trong việc quản trị Website bất động sao. Gleads sẽ xây dựng một trang quản trị sao cho đơn giản và dễ hiểu nhất. Đồng thời hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng chi tiết sau khi bàn giao toàn bộ dữ liệu Website.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều trong ngành, công ty thiết kế website bất động sản Gleads tin rằng mình có thể cung cấp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gleads
  • Mã số thuế: 0314736707
  • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
  • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
  • Email: service@gleads.vn
  • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan