Chủ tịch Vinhomes là ai là một câu hỏi được đông đảo quý khách hàng đặt ra trong quá trình tìm hiểu về nhiều dự án do đơn vị này triển khai trước khi chọn mua. Trước là có bà Nguyễn Diệu Linh đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT của Vinhomes nhưng hiện nay thì chúng ta đã có tân chủ tịch mới là ông Phạm Thiếu Hoa.

Để tìm hiểu rõ hơn về vị tân chủ tịch Vinhomes ông Phạm Thiếu Hoa thì quý khách hãy cùng với QTRealty tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Quý khách muốn tìm hiểu sâu về Vinhomes và các dự án chủ đầu tư này đang triển khai có thể xem tại: Vinhomes

Chủ tịch Vinhomes là ai? Năng lực và thành tựu ra sao?

Chân dung chủ tịch Vinhomes ông Phạm Thiếu Hoa

Chủ tịch Vinhomes là ai?

Người nắm giữ chức vụ Chủ tịch Vinhomes rất quan trọng, đây là vị trí then chốt đưa ra định hướng và xây dựng thương hiệu bất động sản Vinhomes ngày một phát triển. Vậy nên người ngồi ở vị trí này cần phải đảm bảo có đủ đức và tài mới gánh vác được trọng trách.

Hiện nay, chủ tịch HĐQT đương nhiệm của Vinhomes là ông Phạm Thiếu Hoa, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, từng đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Tiểu sử ông Phạm Thiếu Hoa

Họ tên: Phạm Thiếu Hoa

Sinh ngày: 06/11/1963

Nơi sinh: Hà Nam

Trình độ: Thạc sĩ Quản Trị Kinh doanh của trường Đại học Nam California..

Ông Hoa đã có thời gian dài gắn bó cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong sự nghiệp kinh doanh ở Đông Âu và được xem là một trong những “khai quốc công thần” của Tập đoàn Vingroup.

Chủ tịch Vinhomes là ai? Năng lực và thành tựu ra sao?

Quá trình làm việc 

Thông tin ngắn gọn về quá trình làm việc và cống hiến của ông Phạm Thiếu Hoa được thể hiện chi tiết và rõ nét như sau:

 • Từ năm 1987 đến năm 2002, làm việc tại Công ty Leaprodexim Vietnam.

 • Từ năm 2003 đến năm 2005, Ông giữ chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Technocom,

 • Từ tháng 12/2005, Tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Phát triển dự án CTCP Vincom.

 • Từ tháng 2/2015, ông Hoa cùng lúc làm Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng và giữ chức Phó Tổng giám đốc CTCP Phát triển đô thị Nam Hà Nội.

 • Tháng 2/2018, ông được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc Phát triển dự án Vinhomes.

 • Ngày 18/5/2019, ông thay thế bà Lưu Thị Ánh Xuân đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Vinhomes.

 • Từ 08/07/2020 ông Hoa là thành viên HĐQT Công ty cổ phần Vinhomes

 • Từ 11/5/2022 ông chính thức là Tân Chủ tịch HĐQT Vinhomes.

“Khai quốc công thần” của Vingroup

Ông chính là người đóng vai trò kề vai sát cánh với Phạm Nhật Vượng trong những ngày còn đang sống và làm việc tại Ukraine. Cho tới khi về Việt Nam thì ông Hoa cũng theo sát, góp sức mình để xây dựng Vingroup từ con số 0 và trở thành Tập đoàn lớn mạnh như hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Hoa được nhận xét là người có năng lực, có tâm và có tầm nhưng lại  khá kín tiếng, không phô trương. Và với sự tinh tường thì ông luôn chủ động đưa ra được những chiến lược phát triển đón đầu xu hướng và giúp Vinhomes vận hành trơn tru, phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Có thể thấy, quỹ đất mà Vinhomes sở hữu hiện đã lên tới con số hàng nghìn ha và là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng.

Những thành tựu Ông Phạm Thiếu Hoa đạt được

Trong suốt hơn 30 năm làm việc, ông Phạm Thiếu Hoa luôn không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm làm việc và năng lực để tốt hơn mỗi ngày. Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ đã đem đến cho ông rất nhiều thành công trong công việc cũng như gặt hái được một số thành tựu nhất định.

Cùng nhìn lại một số thành công đáng nể của Phạm Thiếu Hoa:

 • Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo nhân viên, dẫn dắt nhân sự làm việc hiệu quả, giúp Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng phát triển lớn mạnh từng ngày

 • Được bổ nhiệm giữ rất nhiều chức vụ cao và quan trọng trong tập đoàn Vingroup và Vinhomes như Chủ tịch HĐQT Vinhomes

 • Ông Phạm Thiếu Hoa còn may mắn nhận 02 giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia hạng mục A & C.

QTRealty.vn là chuyên trang cung cấp thông tin, đánh giá các dự án bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập bởi chuyên gia bất động sản hơn 5 năm kinh nghiệm đưa ra góc nhìn chính xác hơn cho khách hàng tham khảo.

 • QTRealty – Chuyên trang thông tin bất động sản
 • Website: https://qtrealty.vn/
 • Địa chỉ: 9 Đ. Số 11, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: contact.qtrealty@gmail.com
 • Phone: 0975442140
Bài viết liên quan