Site icon Blog Bất Động Sản

Chủ Đầu Tư Grand Sentosa Là Ai?

Chủ đầu tư ban đầu của Grand Sentosa là Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và Thương mại Tài Nguyên. Sau hai lần bị đình chỉ, dự án chính thức được chuyển nhượng cho Tập đoàn Novaland vào tháng 2/2022. Uy tín và chất lượng của Novaland, đóng vai trò lớn trên thị trường bất động sản sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn về sự ‘hồi sinh’ của dự án lớn nhất Nam Sài Gòn này.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa – tập đoàn NovaLand

Tiền thân của Tập đoàn Novaland ngày nay là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn do ông Bùi Thành Nhơn làm chủ tịch HĐQT, được thành lập vào ngày 18/09/1992, vốn đăng ký ban đầu của công ty chỉ có 400 triệu đồng, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu làm thuốc thú y, thủy sản. Mỹ phẩm…

Ông Bùi Thành Nhơn là người sáng lập tập đoàn Novaland

Đến 2007, NovaGroup tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn chính:

Đến năm 2020, NovaGroup sẽ tiếp tục tái cấu trúc với ba thành viên chủ chốt:

Hệ sinh thái hiện nay của NovaGroup

Năm 2021, NovaGroup sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Nó hoạt động trong ba lĩnh vực chính: dịch vụ, công nghệ và công nghiệp. Đồng thời, năm công ty nữa được thành lập: Novatech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry và Nova Finance.

Đánh giá về tiềm lực tài chính của tập đoàn Novaland

Từ khi thành lập cho đến nay, Novaland đã không ngừng phát triển và tung ra thị trường nhiều dự án bất động sản tại các vị trí đắc địa. Dựa trên kinh nghiệm, năng lực và uy tín của từng dự án, tập đoàn nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

Novaland có tiềm lực tài chính mạnh

Một số giải thưởng danh giá Novaland đã đạt được

Đến nay, chủ đầu tư Grand Sentosa Novaland đã dành gần ba năm để phát triển bất động sản. Danh tiếng không chỉ đến từ những dự án chất lượng. Cũng như các giải thưởng danh giá do công ty sở hữu:

Những dự án nổi bật nhất do tập đoàn Novaland triển khai

Sunrise City Quận 7

Tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Phú Thọ, có lợi thế kết nối giao thông và các tiện ích công cộng. Với hơn 2.000 căn hộ và trang bị nội thất tối tân, là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Tổng quan dự án Sunrise City

Dự án Palm Marina quận 9

Dự án Palm Marina tọa lạc ngay trung tâm Phường 9 trên bán đảo Tada. Nó có lợi thế là có mặt tiền ba mặt giáp sông Svayrap. Kết quả là một khu vực sông ấn tượng Các biệt thự song lập trên cao tại đây có thể đáp ứng chất lượng cuộc sống trong sự yên tĩnh và hiện đại của cư dân văn minh.

Palm Marina Quận 9 tọa lạc ở vị trí đẹp

Dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City Đồng Nai là một trong những siêu dự án của Novaland tọa lạc tại Đồng Nai Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM. Nó được hưởng lợi từ hệ thống giao thông chính của đất nước và do đó được đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài.

Aqua City Đồng Nai là dự án trọng điểm của Novaland

Dự án The Grand Sentosa

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Phú Thọ, huyện Nhà Bè, Grand Sentosa được khởi công xây dựng từ năm 2009, nhưng sau đó bị buộc dừng thi công. Sau khi được Novaland trở lại và làm lại, dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng, với Grand Sentosa dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025.

Grand Sentosa là dự án mới của Novaland

Chủ đầu tư Grand Sentosa thuộc Tập đoàn Novaland, một tên tuổi có tiếng trên thị trường bất động sản trong nước. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về dự án này. Quý khách hàng hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng nhất.

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version