Site icon Blog Bất Động Sản

Top 5 loại cây phong thủy phòng ngủ tốt nhất bạn nên chọn

Chất lượng giấc ngủ có tính quyết định lớn đến sức khỏe của con người. Khi được nghỉ ngơi trong môi trường thoáng mát, thư thái sẽ giúp bạn dễ dàng có giấc ngủ tốt nhất. Và các chuyên gia khuyên bạn nên để cây xanh trong phòng ngủ nhằm tăng tuổi thọ, sức khỏe cho chính bạn. Vậy top 5 loại cây phong thủy phòng ngủ tốt nhất bạn nên chọn là những loại cây nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

Top 5 loại cây phong thủy phòng ngủ tốt nhất bạn nên chọn

Ngày nay, có nhiều lựa chọn cho bạn khi cần cây phong thủy trong phòng ngủ. Tuy nhiên, những loại cây vừa hợp phong thủy, vừa tốt cho sức khỏe, giúp bạn kéo dài tuổi thọ,… cần kể đến gồm:

Top 1 cây phong thủy phòng ngủ – Cây Lưỡi Hổ 

Top 1 cây phong thủy trong phòng ngủ – Cây Lưỡi Hổ

Đây là loại cây tốt nhất được chuyên gia khuyên nên sử dụng trong phòng ngủ bởi nó là loại cây cảnh sở hữu hô hấp “ngược” – hít cacbonic và nhả oxy vào ban đêm. Lưỡi Hổ khá phổ biến. ngày càng được biết đến là cây giúp con người có giấc ngủ sâu hơn, góp phần chăm sóc sức khỏe khi được đặt trong phòng ngủ.

Top 2 cây phong thủy trong phòng ngủ – Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân từ xa xưa đã được biết đến là bộ máy lọc không khí tự nhiên, có khả năng hấp thụ các chất gây nguy cơ ung thư cho con người như aldehyde benzene, formic, phenol. Ngoài ra, loại cây này còn có thể ngăn chặn nicotin toả ra khi trong phòng có khói thuốc lá. Chậu cây này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ, phong thủy và không khí của cả căn phòng.

Top 3 cây phong thủy trong phòng ngủ – Cây Lô Hội

Cây Lô Hội nếu được đặt trong phòng ngủ sẽ như thần dược, một loại vũ khí giúp chị em làm đẹp theo cách tự nhiên nhất. Đây là loại cây có công dụng làm mịn, mềm, trắng đẹp da. Bên cạnh đó, loài cây này giúp giấc ngủ sâu và tốt hơn nhờ có khả năng lọc, làm sạch bầu không khí theo cách tốt nhất.

Top 4 cây phong thủy cho phòng ngủ – Cây Trúc Mây

HInh

Top 4 cây phong thủy cho phòng ngủ – Cây Trúc Mây

Cây Trúc Mây được biết đến là loại cây tự nhiên có khả năng thay thế thực phẩm chức năng nhằm cải thiện giấc ngủ một cách rõ rệt. Loại cây này khi được chăm sóc tốt sẽ giúp bạn loại bỏ các khí độc hại gây ung thư như amoniac, formaldehyde, toluene, xylene,… có trong phòng ngủ của bạn. Từ đó, góp phần cải thiện chất lượng cho giấc ngủ mọi thành viên trong gia đình của bạn.

Top 5 cây phong thủy trong phòng ngủ – Cây Dây Nhện

Dây nhện thuộc giống cây được trồng trong nhà quen thuộc. Chúng có màu xanh thanh mát và giúp bạn cảm thấy dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn. Loài cây này có khả năng thanh lọc tốt chất lượng không khí ngay cả khi không gian rộng hơn trăm mét vuông. Dây nhện có thuộc tính Kim nên cực hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy.

Cách chọn cây phong thủy phòng ngủ phù hợp nhất

Để chọn được cây phong thủy cho phòng ngủ của bạn, bạn cần đảm bảo loại cây đó thỏa mãn các yêu cầu sau:

Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt một vài chậu cây nhỏ trong phòng ngủ. Tránh biến thành khu vườn mini ngay trong không gian nghỉ ngơi này. Bởi dù tốt nhưng nếu có quá nhiều cây, sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết mới về việc đặt cây phong thủy phòng ngủ. Bạn nghĩ mình sẽ chọn loại cây nào? Chúc bạn sẽ có một sức khỏe tốt, giấc ngủ ngon mỗi khi trở về ngôi nhà của mình cùng căn phòng ngủ quen thuộc.

Exit mobile version