Site icon Blog Bất Động Sản

Căn hộ dịch vụ là gì? Đặc điểm của căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào? Căn hộ dịch vụ có giống với chung cư hay khách sạn hay không? Là những câu hỏi được rất nhiều quan tâm khi tìm hiểu về “căn hộ dịch vụ”.

Trong bài viết này, Blog Bất Động Sản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình căn hộ dịch vụ nhé.

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ (trong tiếng anh là: Apartment service) là một loại hình phòng cho thuê khá gần với khách sạn. Trong đó có đầy đủ các tiện nghi như tivi, tủ lạnh, giường, ghế, phòng tắm…

Điểm phân biệt giữa căn hộ dịch vụ với căn hộ chung cư là nó có kèm theo các dịch vụ dọn phòng, giặt ủi…tương tự như dịch vụ của khách sạn.

Và đương nhiên khi sử dụng căn hộ dịch vụ, bạn cũng có thể dùng toàn bộ các tiện ích như bể bơi, phòng tập gym… của một chung cư bình thường.

Vậy nên, căn hộ dịch vụ đang được rất nhiều người lựa chọn, bạn vừa có sự riêng tư, tính sở hữu như căn hộ bình thường, vừa có được những dịch vụ trọn gói như của khách sạn.

Giá thuê căn hộ dịch vụ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá thuê căn hộ dịch vụ khá đa dạng và không quá mắc. Bạn có thuê căn hộ dịch vụ với mức giá: 350 – 2000 $/ Tháng. Ngoài giá thuê căn hộ thì bạn phải trả thêm những chi phí phát sinh khác nều có như: Giặt ủi, tập gym, bơi lội,…

Đặc điểm của căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ vốn dĩ chẳng khác một căn chung cư thông thường là mấy. Chúng có nhiều diện tích và được thiết kế khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng như: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng, 3 phòng hoặc những căn hộ Penthouse.

Thông thường khách hàng chủ yếu của “căn hộ dịch vụ” là những người không ở quá lâu và không định cư nên loại hình căn hộ này thường tập trung ở các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng,…

Khi khách hàng lựa chọn căn hộ dịch vụ cũng có nhiều mô hình khác nhau như căn hộ được tách riêng, biệt thự, các chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn… Có đầy đủ loại hình để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người thuê.

Đối tượng chính sử dụng căn hộ dịch vụ là ai?

Vì căn hộ dịch vụ có phục vụ về mặt dọn dẹp, ăn uống giống như khách sạn. Nên những đối tượng chính sử dụng loại căn hộ này bao gồm:

Hi vọng quý độc giả có thể hiểu được căn hộ dịch vụ là gì? Và chúng được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho những đối tượng khách hàng không ở cố định hoặc không có nhiều thời gian dọn dẹp và nấu ăn.

Nếu còn gì thắc mắc về loại hình căn hộ dịch vụ? Hay các chủ đề liên quan thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để cùng với Blog Bất Động Sản trao đổi thêm. Cảm ơn đã ghé thăm blog của chúng tôi!

Exit mobile version