Site icon Blog Bất Động Sản

Cách chọn cây phong thủy để bàn đẹp, gặp nhiều thuận lợi

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người thường tìm về với thiên nhiên. Khi trên bàn làm việc xuất hiện mảng xanh vừa giúp không gian nhẹ nhàng, tươi mát vừa giúp tâm trạng con người trở nên thư giãn, bớt lo âu. Hơn nữa, cây phong thủy để bàn còn giúp bảo vệ và đem tới may mắn cho người sở hữu cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Cây kim ngân

Chắc hẳn ai cũng biết cây kim ngân chính là biểu tượng của vận may, thịnh vượng. Cây có vẻ ngoài nhỏ xinh nên để bàn rất phù hợp. Kim ngân là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, phát triển tốt ở môi trường điều hòa.

Cây kim ngân

Một tuần đưa cây ra ngoài tắm nắng từ 1-2 lần và tưới nước 2 lần mỗi tuần là cây có thể tăng trưởng tốt. Cây kim ngân có 2 loại đó là loại 1 thân và loại 2-5 thân xoắn vào nhau. Nếu chọn cây để bàn thì nên chọn cây kim ngân 1 thân.

Cây bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên là cây phong thủy có vẻ ngoài đẹp và khá lạ mắt giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Khi tặng loại cây này cho bạn bè, đồng nghiệp sẽ như lời chúc họ luôn an khang thịnh vượng và thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Cây bao thanh thiên là loại cây trồng trong chậu cảnh vô cùng bắt mắt. Cây có chiều cao thấp, rất phù hợp khi đặt trên bàn nhất là bàn làm việc mà không sợ mất đi tổng thể nét đẹp của căn phòng.

Cây kim tiền

Cây kim tiền đem tới tài lộc, địa vị và vận may cho chủ sở hữu. Nó có màu xanh than, thân cây cao và nhẵn bóng. Nhất là những cây ưa bóng toàn phần, tăng trưởng tốt ở điều kiện không có ánh sáng. Thân cây phát triển nhanh giống với sức sống mạnh mẽ tiềm ẩn của mỗi con người.

Cây kim tiền rất dễ chăm sóc, sẽ không mất nhiều thời gian của mọi người. Bạn có thể trồng vào chậu rồi đặt lên bàn làm việc hay góc học tập, bàn trà, quán cà phê đều đẹp.

Cây kim tiền

Cây trường sinh  

Đây là loại cây phong thủy để bàn vô cùng lý tưởng, vừa đẹp mắt còn ẩn chứa ý nghĩa to lớn. Tán cây có hình tròn, màu xanh thẫm, lá bóng nhẵn hút mắt. Cây là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và sức mạnh trường tồn, mang lại may mắn và tiền tài cho mọi người.

Nếu bạn lựa chọn cây trường sinh làm cây phong thủy để bàn thì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp lớn trên con đường sự nghiệp. Công việc sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi.

Cây cung điện vàng 

Cây có khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện dâm mát, thiếu sáng, nhất là trong môi trường điều hòa. Do đó, bạn nên lựa chọn cây cung điện vàng để trên bàn làm việc, bàn trà, bàn trong quán cà phê,…

Khi trang trí trong  nhà nó sẽ đem tới vận may và tài lộc cho không gian thêm sang trọng và hiện đại. Nó cũng tạo cho không gian thêm thoải mái sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Cây cung điện vàng

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là một loại cây may mắn đem tới sự mới mẻ cho không gian. Cây ưa ẩm nên cần tưới nhiều nước và tưới cả gốc lẫn lá để có thể hấp thụ khí độc hại trong không khí, tăng cường quang hợp. Cây ngọc ngân trong chậu cảnh để bàn làm việc, góc học tập, bàn ăn…

Những loại cây phong thủy để bàn trên đây không chỉ là lựa chọn cây trồng được nhiều người yêu thích mà còn khiến không gian làm việc trở nên sinh động. Hãy lựa chọn cho mình một loại cây phù hợp để mang lại vận may và tài lộc trong công việc.

Exit mobile version