Site icon Blog Bất Động Sản

Tổng hợp các kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay

Hiện nay, mỗi gia đình đều dành riêng cho mình một không gian tôn nghiêm để thể tôn kính với ông bà tổ tiên, những vị thần hoặc Phật,….Trong đó, việc lựa chọn kích thước bàn thờ là yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Bài viết ngày hôm nay, Blog Bất Động Sản sẽ tổng hợp các kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Những điều cần chú ý về việc sử dụng bàn thờ

Những điều cần chú ý về việc sử dụng bàn thờ

Hiện nay, có 2 loại bàn thờ được nhiều gia đình sử dụng phổ biến nhất là bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng (tủ thờ). Theo đó, không có 1 thuyết phong thủy nào quy định về kích thước bàn thờ cần phải theo tuổi cả. Vì tùy thuộc vào nhu cầu và không gian nhà ở mà gia chủ có thể chọn lựa cho mình một kích thước bàn thờ phù hợp nhất. Tuy nhiên, 3 điều quan trọng mà các bạn cần phải chú ý như sau:

2. Những kích thước bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh

Những kích thước bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh

Theo nghiên cứu trong phong thủy, kích thường bàn thờ treo tường thông dụng và ý nghĩa nhất sẽ thường là 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107,…Cụ thể như sau:

3. Tổng hợp các kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay

Tổng hợp các kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay

Hiện nay, kích thước bàn thờ đúng hay tủ thờ thông dụng thường là 61×89, 61×107, 61×127, 61×153, 61×176. 67×153, 67×176, 81×195,…Cụ thể như sau:

Vừa rồi là những thông tin tổng hợp các kích thước bàn thờ phổ biến hiện nay mà Blog Bất Động Sản đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn kích thước bàn thờ ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn vì đã luôn quan tâm và theo dõi những bài viết của Blog Bất Động Sản nhé!

Exit mobile version